คุณพระ! ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดัง เปิดรับสมัคร “คนล้างจาน” ให้เงินเดือน 90,000 บาท แถมมีเครื่องล้างจานด้วย

ตำแหน่งล้างจานจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดัง เปิดรับสมัคร “คนล้างจาน” ทุ่มเต็มกำลังให้เงินเดือน 90,000 บาทต่อเดือน

หากลองคิดเล่นๆดูกว่า ตำแหน่งในร้านอาหารที่ใครหลายคนไม่อยากทำ คงหนีไม่พ้นตำแหน่งคนล้างจาน แค่จานที่บ้านตัวเองก็เกียจคร้านพอตัวอยู่แล้ว เรื่องงานล้างจานคงต้องขอผ่าน อีกทั้งในตำแหน่งคนบ้างจานในประเทศไทยได้เงินเดือนไม่ค่อนมากเท่าไร หากเทียบกับเมืองนอก แถมยังเป็นงานที่หนักพอตัว หากเลือกตำแหน่งได้ เชื่อว่าหลายคนคงไม่เหลือตำแหน่งนี้แน่นอน

แต่ครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนความคิดแบบเดิมๆ เมื่อทางด้านของเพจเฟซบุ๊ก เอเชีย บุฟเฟ่ต์ โพสต์ประกาศรับสมัคร ทีมงานรับเหมาล้างจาน เดือนละ 90,000 บาท ทีมละกี่คนก็ได้ อีกทั้งอีกทั้งยังให้ล้างด้วยเครื่องล้างจาน ถือว่าเป็นรายได้ต่อเดือนที่สูงเอามากๆ หากสนใจจากสามารถติดต่อทางร้านได้เลย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
เอเชีย บุฟเฟ่ต์

“ งานด้านภาชนะเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญสำหรับร้านบุฟเฟต์ “

ทางร้านให้ความสำคัญกับงานภาชนะซึ่งเป็นต้นทางในการเสิร์ฟความอร่อยพร้อมกับให้ความสุขกับคุณลูกค้าที่น่ารักของเราจึงเป็นที่มาของการมองหาทีมงานล้างจานอย่างมืออาชีพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของร้าน

อาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่ม
เอเชีย บุฟเฟ่ต์
  • เอเชีย บุฟเฟต์ • ขอบคุณทุกท่านที่สนใจหรือสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับ ทีมงานรับเหมาล้างจาน เดือนละ 90,000 บาท

ทางร้านยังเปิดโอกาสให้ทุกทีมที่สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยในรายละเอียดและดูหน้างานได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 – 19.00 น. ค่ะ

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่ม
เอเชีย บุฟเฟ่ต์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ

ตรวจสอบ ! รายชื่อผู้ชนะรางวัล ‘2021 Asia Artist Awards’!

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี งาน ‘2021 Asia Artist Awards’ ถูกจัดขึ้นที่ KBS Arena Hall โดยมีอีทึก Super Junior และจางวอนยอง IVE เป็น MC