พร้อมยัง? Disney+ เปิดให้บริการในไทย วันที่ 30 มิ.ย. นี้ พร้อมหนัง-ซีรีส์จากค่ายดัง มากมาย

แฟนๆชาวไทย พร้อมหรือยัง เตรียมตัวเลย 30 มิ.ย. นี้ Disney+ เปิดให้บริการในไทย อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมขนหนัง-ซีรีส์จากค่ายดัง มากมาย

สาวกดิสนีย์ และแฟนๆคอหนังและซีรีส์ แน่นอนกว่าต่างตั้งตารอการเปิดให้บริการ Streaming Content จากค่ายยักษ์อย่างDisney+ ล่าสุดผู้บริหารของ Disney ได้เปิดเผยในระหว่างการรายงานผลประกอบการล่าสุด ว่า จะเปิดให้บริการ Disney+ในประเทศ วันที่ 30 มิ.ย. นี้

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆที่ตั้งตารอ Disney+ ที่กำลังจะเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยต้องเสียค่าบริการต่อเดือน เริ่มต้นอยู่ที่ 219 บาท/เดือน และ 2200 บาทต่อปี แต่บ้างก็ว่า 100 บาทต่อเดือน (ต้องรอยืนยันอีกครั้ง)

ถือว่า Disney+ เป็นน้องใหม่ Streaming Content ที่เปิดตัวท่าชนกัยพี่ใหญ่อย่าง Netflix วึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สหรัฐเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2562 ถือแม้ว่าการท่าชนในในครั้งนี้ ไม่มีใครแพ้ หรือ ชนะ เพราะต่างคนต่างมีจุดแข็งของตัวเอง ทางด้านของ Disney+ เรียกความสนใจจากผู้ใช้งาน โดยการดูหนัง ซีรีส์จากค่ายดัง มาให้บริการบนPlatformของตัวเอง ทั้ง Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic เป็นต้น

ในช่วงแรกจะมีหนังประมาณ 500 เรื่อง ซีรีส์ 7,500 ตอน รองรับการรับชมแบบ 4K HDR รวมถึงดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ และสามารถรับชมได้ผ่านสมาร์ทดีไวซ์ทั้งหลายเหมือนกับสตรีมมิ่งเจ้าอื่น ๆอีกด้วย

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาในสถานการณ์การโรคระบาดจะทำให้ธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้กับดิสนีย์อย่าง “สวนสนุก” ต้องสะดุดไป โดยซีอีโอของดิสนีย์ได้เผยว่า “กลยุทธ์ของดิสนีย์จากนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริการสตรีมมิ่งอย่าง Disney+ และลงทุนด้านคอนเทนต์อย่างจริงจัง และคอนเทนต์ส่วนใหญ่ 80% คือบน Disney+” และคาดว่าจะสามารถทำกำไรในปี 2567

ข่าวที่น่าสนใจ

ทัวร์ลง Wonder Woman แฟนๆประกาศแบน กัล กาด็อท หลัง เข้าข้างอิสราเอลผู้เริ่มก่อสงคราม สังหารหมู่

จีน เอาจริง! แก้ไขปัญหา คลั่งไคล้ดารา เกินเหตุ พร้อมโทษหากเป็นผู้ยุยง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!

ใครแกง! รัศมีแข โพสต์ภาพหลังมีคนนำภาพมาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ สุดฮา

รัศมีแข โพสต์ถาม ใครแกงฉัน หลังมีคนนำภาพ มาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ พส. ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้ หลังเทศธรรมะออนไลน์