พร้อมยัง? Disney+ เปิดให้บริการในไทย วันที่ 30 มิ.ย. นี้ พร้อมหนัง-ซีรีส์จากค่ายดัง มากมาย

แฟนๆชาวไทย พร้อมหรือยัง เตรียมตัวเลย 30 มิ.ย. นี้ Disney+ เปิดให้บริการในไทย อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมขนหนัง-ซีรีส์จากค่ายดัง มากมาย

สาวกดิสนีย์ และแฟนๆคอหนังและซีรีส์ แน่นอนกว่าต่างตั้งตารอการเปิดให้บริการ Streaming Content จากค่ายยักษ์อย่างDisney+ ล่าสุดผู้บริหารของ Disney ได้เปิดเผยในระหว่างการรายงานผลประกอบการล่าสุด ว่า จะเปิดให้บริการ Disney+ในประเทศ วันที่ 30 มิ.ย. นี้

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆที่ตั้งตารอ Disney+ ที่กำลังจะเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยต้องเสียค่าบริการต่อเดือน เริ่มต้นอยู่ที่ 219 บาท/เดือน และ 2200 บาทต่อปี แต่บ้างก็ว่า 100 บาทต่อเดือน (ต้องรอยืนยันอีกครั้ง)

ถือว่า Disney+ เป็นน้องใหม่ Streaming Content ที่เปิดตัวท่าชนกัยพี่ใหญ่อย่าง Netflix วึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สหรัฐเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2562 ถือแม้ว่าการท่าชนในในครั้งนี้ ไม่มีใครแพ้ หรือ ชนะ เพราะต่างคนต่างมีจุดแข็งของตัวเอง ทางด้านของ Disney+ เรียกความสนใจจากผู้ใช้งาน โดยการดูหนัง ซีรีส์จากค่ายดัง มาให้บริการบนPlatformของตัวเอง ทั้ง Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic เป็นต้น

ในช่วงแรกจะมีหนังประมาณ 500 เรื่อง ซีรีส์ 7,500 ตอน รองรับการรับชมแบบ 4K HDR รวมถึงดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ และสามารถรับชมได้ผ่านสมาร์ทดีไวซ์ทั้งหลายเหมือนกับสตรีมมิ่งเจ้าอื่น ๆอีกด้วย

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาในสถานการณ์การโรคระบาดจะทำให้ธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้กับดิสนีย์อย่าง “สวนสนุก” ต้องสะดุดไป โดยซีอีโอของดิสนีย์ได้เผยว่า “กลยุทธ์ของดิสนีย์จากนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริการสตรีมมิ่งอย่าง Disney+ และลงทุนด้านคอนเทนต์อย่างจริงจัง และคอนเทนต์ส่วนใหญ่ 80% คือบน Disney+” และคาดว่าจะสามารถทำกำไรในปี 2567

ข่าวที่น่าสนใจ

ทัวร์ลง Wonder Woman แฟนๆประกาศแบน กัล กาด็อท หลัง เข้าข้างอิสราเอลผู้เริ่มก่อสงคราม สังหารหมู่

จีน เอาจริง! แก้ไขปัญหา คลั่งไคล้ดารา เกินเหตุ พร้อมโทษหากเป็นผู้ยุยง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ