แจงดราม่า! คลิปไม่หลบขบวนวีไอพี จนท.เผยเส้นทางดังกล่าวเป็นวันเวย์ ไม่ได้นำขบวน

เจ้าหน้าที่ออกแจงหลัง คลิปไม่หลบขบวนวีไอพี กลายเป็นกระแสวิจารณ์หนักบนโลกออนไลน์ เผย เส้นทางดังกล่าวเป็นวันเวย์ ยันไม่ได้นำขบวน

จากกรณีคลิปที่แชร์อยู่บนโลกออนไลน์ เป็ฯเหตุการณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งที่ถูกถ่ายไว้โดยกล้องหน้ารถ ขณะที่เธอกำลังขับรถอยู่บนถนน กำแพงเพชรฯ ย่านเพชรบุรี และยืนยันที่จะไม่หลบขบวนรถวีไอพีที่กำลังมุ่งตรงมาจากด้านหน้า

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.มักกะสัน ได้ออกมาชี้แจงต่อประเด็นดังกล่าวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่มากมายโดยระบุว่า ถนนเส้นนี้ อยู่ถนนกำแพงเพชรฯ ย่านเพชรบุรีปกติ จะมีการกำหนดเป็น “oneway” ในช่วงเช้าประมาณ 06.30-09.00น. ยอมรับว่าเป็น “ความผิดของตำรวจจราจร” สังกัด สน.มักกะสัน ที่เป็นเจ้าหน้าที่ท่านใหม่ เพิ่งปฏิบัติงาน และ “ไม่ได้กั้นเลน เพื่อให้วิ่งแบบ oneway” จึงเป็นเหตุให้รถวิ่งสวนเข้ามา

ในคลิป เหตุการณ์ มีรถมอเตอไซด์ 2 คัน ยืนยัน ตำรวจ สน.มักกะสัน ที่ขับมาใน คันแรก นั้น(ดูรูปภาพประกอบครับ) “ไม่ใช่รถนำขบวนVIP” แต่จะรีบขี่ไปเพื่อจัดการจราจรในเส้นนั้น (จะขึ้นไปต้นทาง เพื่อที่จะปิดกั้นการจราจร) เพราะ ช่วงเวลาปกติ เส้นนั้น เป็น “One way” ส่วน มอเตอร์ไซด์คันที่สอง (ที่ปรากฏในรูป ที่ผมลงไว้ รูป2 ครับ) ยืนยัน ไม่ใช่รถมอเตอร์ไซด์ ของ “สน.มักกะสัน” และไม่ทราบว่าเป็นตำรวจจาก สังกัดใด รอตรวจสอบ!

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยืนยันว่า ไม่ได้นำรถวีไอพี (คันสีขาว ที่กระพริบไฟ) และไม่ทราบว่า รถคันสีขาวที่กระพริบไฟ เป็นรถใคร ผกก.ระบุ จังหวะนั้น น่าจะเป็นเพราะการขับรถตามกันมาหลังเห็นตำรวจแซงออกมามากกว่า และจะสังเกตเห็นในคลิปกล้องหน้ารถว่าจะมีรถคันอื่นตามมาเช่นกัน สุดท้าย ผกก. ฝากขอโทษ “เจ้าของรถ” คันที่เผชิญเหตุและจะตรวจสอบอย่างละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

ข้อมูลจาก : เอาให้ชัด ช่องวัน31

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครม.แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ร่วม 9 ผู้ทรงคุณวุฒิ คกก. ยาสูบแห่งชาติ

คณะรัฐมนตรี แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ติดโผ 9 ผู้ทรงคุณวุฒิควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ (คกก.) ตามที่สธ.ชงเสนอ

ตำรวจ งง! เสาไฟกลางถนน ก่อนโชว์สกิลเลี้ยวหลบซิกแซก

งานนี้ทำเอาตำรวจ ถึงกับงงกันเลย หลังจากเห็น เสาไฟกลางถนน ก่อนตำรวจ จะโชว์สกิลการเลี้ยวหักหลบเสาไฟแบบซิกแซก

รู้ไว้ใช่ว่า! ท่านั่งไหว้พระของ ชัชชาติ ที่มีประเด็นดราม่า โบราณทำมากว่า 100 ปี

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวันเกิด ชัชชาติ ตื่นเช้ามาทำบุญใส่บาตรถูกชาวเน็ตท้วงติงท่านั่ง แต่รู้ไว้ใช่ว่า “ท่านั่งกระโหย่ง” มีใช้มาแล้วมากกว่า

วางเงินประกัน! ศาลปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุญาตปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร หลังยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เงิน จำนวน 1 แสนบาท