เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุงย่านเอกชัย 59 คนเร่ร่อนเตรียมนำไปกินจริง ขณะที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ทันเวลา

6 ธ.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งและเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปเหตุการณ์ ชายเร่ร่อน 2 คนกำลัง ชำแหละหมา ข้างถนน บริเวณปากซอยเอกชัย 59

ที่เกิดเหตุผู้ถ่ายคลิปได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบเหตุดังกล่าว กระทั่งพบชายเร่ร่อน 2 คนในสภาพมึนเมาสุรา และเป็นบุคคลคล้ายมีอาการสติไม่สมประกอบ พร้อมซากสุนัขสีออกน้ำตาล ไม่ทราบเพศและอายุ 1 ตัว ซึ่งกำลัง แล่หมาข้างถนน

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

สอบถามชายเร่ร่อนทราบว่า กำลังช่วยกันกับเพื่อน ชำแหละซากสุนัขเอาไว้รับประทานจริง เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าวถูกรถชนเสียชีวิตอยู่กลางถนน

ขณะที่ ตำรวจได้สั่งให้คนเร่ร่อนหยุดกระทำพฤติกรรมดังกล่าว และนำซากสุนัขใส่กระสอบปุ๋ยไปทิ้งใกล้เคียงจุดทิ้งสิ่งปฏิกูลเพื่อรอเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร มารับไปดำเนินการพร้อมขยะอื่นๆ

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE