ดราม่าสนั่น! ไฮโซสาว ฝันอยากเป็นกระเป๋ารถเมล์ คนจนไม่สนุกด้วย

โลกโซเชียลวิจารณ์ยับ ไฮโซสาว ฝันอยากเป็นกระเป๋ารถเมล์ แต่ทางด้านชาวเน็ตไม่เห็นด้วย มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น

12 พ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก วิวาทะ ได้โพสต์รูปภาพและข้อความว่า “ความทุกข์ยากของชนชั้นแรงงาน รากหญ้า เป็นเรื่อง Romanticize ของพวกเขา โคกหนองนาก็เช่นเดียวกัน” มิตรสหายท่านหนึ่ง หมายเหตุ : ต้นทางลบโพสต์แล้ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดกระแสดราม่าในโลกโซเชียล นิตรสารชื่อดังได้เผยแพร่ภาพของไฮโซสาวรายหนึ่งพร้อมแคปชั่นว่า “ไม่น่าเชื่อว่าฝันของเธอ คืออยากลองเป็นกระเป๋ารถเมล์ เป็นกระเป๋ารถมล์ที่สวย เก๋ ที่สุดในโลกเลยจริงๆ”

ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอนเมนต์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่านำเหลื่อมล้ำของคนชั้นล่างมาเป็นเรื่องสนุกคนชั้นบน, มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น, โพสต์โชว์แบบนี้มันชอกช้ำชนชั้นล่างมากเลยนะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]