ครอบครับเศร้า ภรรยารับศพฮีโร่มาบตาพุด กลับบ้านเกิดที่เชียงราย

ครอบครัวและภรรยา เข้ารับศพสามี ฮีโร่เหตุเพลิงไหม้นิคมมาบตาพุด หลังสละชีพขึ้นปิดวาลว์ถังแก๊ส โดนแรงระเบิดไหม้ทั้งร่าง

วันที่ 10 พ.ค. 2567 เวลา 15.00 ณ ห้องรับศพโรงพยาบาลระยองด้านครอบครัวและภรรยาของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้แท็งก์ บริษัท มาบตาพุด แทงค์ เทอร์มินัล จำกัด ได้เดินทางติดต่อขอรับศพ นายนพพร เรือนมา อายุ 34 ปี ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ แล้วเกิดระเบิดและไฟไหม้ตามมา จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

นายนพพร เรือนมา เป็นพนักงานประจำของบริษัทที่พยายามขึ้นไปปิดวาล์วบนถังก่อนเกิดการระเบิดขึ้น โดยแรงระเบิดทำให้เสียชีวิต บริเวณด้านหน้าห้องพักศพ มีภรรยา ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานมาร่วมรับศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก โดยจะเคลื่อนศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ในพื้นที่ ต.น้ำเย็น อ.พาน จ.เชียงราย

รับศพเพลิงไหม้นิคมมาบตาพุด-min

มูลนิธิสว่างพรกุศลได้ขับเข้ามารับศพ เพื่อส่งกลับไปทำพิธีฌาปนกิจที่ จ.เชียงราย โดยทางญาติได้เก็บทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตไปด้วย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ยกโลงศพที่บรรจุร่างของ นายนพพร เรือนมา โดยพี่ชายผู้เสียชีวิต ได้จุดธูปเคาะโลงบอกให้น้องชายกลับบ้านและเดินทางไปยังบ้านเกิด จ.เชียงราย โดยภรรยาและครอบครัวเดินทางไปพร้อมกับรถตู้บรรทุกศพ

ภรรยาและครอบครัว-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า