ความรักที่แท้จริง พ่อกระซิบข้างหูลูกชาย นอนหมดสติ 5 วัน “ฟื้นคืนสติเป็นของขวัญวันเกิดพ่อ” สุดท้ายเกิด ปาฏิหาริย์ จริงๆ
23 มี.ค. 64 พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา รอง ผบก.น.3 และ พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี เข้าเยี่ยมอาการป่วยของ ร.ต.ท.บุญลัพธ์ สุกใส รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี นักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 72 ป่วยพักรักษาตัวจากอาการป่วย Heat Strokes และไตวาย เนื่องจากการฝึกที่ห้อง ไอ.ซี.ยู. โรงพยาบาลหัวหิน จว.ประจวบคีรีขันธ์
โดยหมวดบุญลัพธ์นอนหมดสติ ไม่รู้สึกตัวนาน 5 วันกระทั่งวันที่ 21 มี.ค.2564 คุณพ่อของ หมวดบุญลัพธ์ ได้กระซิบข้างหูลูกชายว่า “พรุ่งนี้ (22 มี.ค.64) เป็นวันเกิดของพ่อ ขอให้ลูกฟื้นคืนสติขึ้นมาดังเดิมเพื่อเป็นของขวัญสำคัญที่สุดในวันเกิดของพ่อได้ชื่นใจนะลูก”

อย่างไรก็ตาม กระทั่งพ่อกระซิบข้างหูจากนั้นไม่นานน้องหมวดบุญลัพธ์ เริ่มค่อยๆลืมตาพยายามโต้ตอบ พยายามเกร็งเหมือนจะลุกขึ้นทำความเคารพเมื่อเห็นผู้บังคับบัญชา รู้สึกดีใจที่ หมวดบุญลัพธ์อาการเริ่มดีขึ้นเชื่อในเรื่องปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นต่อหน้า
ขณะที่ พ.ต.อ.พรเทพ และ พ.ต.อ.สุรพล มอบแรงใจจากทุกภาคส่วนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาให้แก่ บิดาและมารดาของหมวดบุญลัพธ์ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 108,200 บาท
