ชาวเน็ตสงสัย? เพราะสายไฟรุงรัง เหตุ ไฟไหม้ จอโฆษณาหน้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่

ไฟไหม้ จอโฆษณาขนาดใหญ่ หน้าเซ็นทรัลพอร์ตพลาซ่า เชียงใหม่ ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย หรือเป็นเพราะสายไฟที่รุงรังจะเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้

เมื่อคืน ( 9 เมษายน ) ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพตท์เหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นบริเวณห้างหน้าห้างโรบินสัน เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าเชียงใหม่ เป็นเหตุการณ์ไฟไหม้จอโฆษณาแอลอีดีขนาดยักษ์ ประเมินความเสียหาเบื้องต้นกว่า 4 แสนบาท คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

จากรายงาน ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลง เพื่อเข้ามาในเกิดเหตุและทางงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครเชียงใหม่ จึงได้ประสานงานกับรถน้ำดับเพลิง เข้ามาควบคุมเพลิงใช้เวลาประมาณ 10 นาที สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัย หรืออาจจะเป็นเพราะสายไฟที่อยู่บริเวณหน้าจอโฆษณาแอลอีดี จะเป็นเหตุให้เกิดไฟไหม้ บวกกับการทำงานหนักของจอ จึงทำให้เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดนี้

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าต้นต่อของการเกิดเหตุครั้งนี้มาจากแผงวงจรด้านในของจอแอลอีดี ตัวจอนั้นได้รับความเสียหายทั้งหมด และมีประกายไฟช็อตอยู่เป็นระยะๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องให้ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่เข้ามาตัดกระแสไฟ แล้วใช้น้ำฉีดสกัดเพลิง จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉุดไม่หยุดแล้ว! โควิดเชียงใหม่ ผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 186 รายใน 1 วัน หวิดเตียงไม่พอ

ยอดพุ่ง! ผู้ติดเชื้อโควิด-19 เชียงใหม่ สูงถึง36รายใน 1 วัน เชื่อมโยงกับสถาบันเทิง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก เช็คก่อนตั้งสินใจ ย้ายประเทศ

เช็คก่อนตัดสินใจ ย้ายประเทศ เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก มีประเทศไหนบ้าง ตรงตามที่เลือกไว้หรือไม่??

หนุ่ม ศรราม คอมเมนต์ขอโทษ คู่กรณี กุ้งพลอย ก่อนบอก “พี่เพิ่งทราบข้อมูลจริงๆ”

กลายเป็นประเด็นบนโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ อดีตภรรยา กุ้งพลอย หรือชื่อเดิมคือ

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์