สาวงงโดนเจ้าของร้านวีนใส่เพราะเจอ ไข่แมลงวันในเป็ดพะโล้ ลั่นอยากได้อะไรไปแจ้งความ

สาวงงหนักทานข้าวร้านประจำแต่โดนเจ้าของร้านวีนใส่เพราะเจอ ไข่แมลงวันในเป็ดพะโล้ ลั่นลดให้แล้วจะเอาอะไรอีกไปแจ้งความ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาผู้บริโภคหลายรายถึงกับต้องมีอาการผะอืดผะอมขึ้นมาหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ระสบการณ์หลังจากที่เธอไปรับประทานอาหารที่ร้านประจำแห่งหนึ่งย่านคลองหลวงซึ่งเป็นร้านที่เธอระบุว่าไปทานจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ในวันที่เกิดเรื่องจะกลายเป็นวันสุดท้ายของเธอ

ซึ่งในวันที่เธอไปทานนั้นเธอสั่งเป็ดพะโล้เมนูประจำที่มักจะสั่งทุกครั้งเมื่อไปทานที่ร้านนี้แต่ดันเจอแจ็คพอตเป็นไข่แมลงวันที่เรียงแถวอยู่บนเนื้อเป็ดเธอจึงได้ถามพนักงานว่าสิ่งที่ติดอยู่ใช่ไข่แมลงวันหรือไม่แต่พนักงานก็ไม่ทราบ จึงได้มีการพูดคุยกับเจ้าของร้าน โดยเจ้าของร้านมาพูดคุยในอารมณ์ที่เกรี้ยวกราดและบอกว่าเป็ดของทางร้านแช่แข็งเอาไว้อย่างดีไม่มีทางที่แมลงวันจะไปไข่ได้แน่นอน

อย่างไรก็ตามเจ้าของเรื่องได้ระบุเอาไว้ว่า “เอาอะไรมามั่นใจ มันอาจจะไข่ไว้ก่อนที่จะเอาไปแช่ฟรีซ” แต่ระหว่างนั้นเจ้าของร้านก็ยังคงอธิบายด้วยความเกรี้ยวกราด ขณะที่รอบๆ ร้านมีแมลงวันบินอยู่ที่โต๊ะตลอดและบางส่วนเจ้าของเรื่องระบุเอาไว้ว่า “ในระหว่างที่เรานั่งกิน มันก้อมีแมลงวันบินอยู่ที่โต๊ะตลอด มันก้อคงมาวางไข่ตอนที่เรานั่งกินอยู่นั่นแหละ จะมาโทษร้านไม่ได้”

อีกทั้งเจ้าของร้านยังแสดงความไม่พอใจต่อลูกค้ารายนี้ที่พบไข่แมลงวันในอาหาร และไม่มีการแสดงความขอโทษพร้อมกับบอกว่า อุตส่าห์คิดราคาพิเศษให้แล้วจะเอาอะไรอีก ซึ่งราคาพิเศษคือส่วนลด 40 บาท และถ้าอยากได้อะไรให้ไปแจ้งความ เจ้าของร้านกล่าว

สุดท้ายลูกค้ารายนี้ได้ตั้งคำถามเอาไว้ว่า

ถ้าลูกค้ามานั่งกินอาหารในร้าน แล้วแมลงวันมาวางไข่ในตอนนั้น คือความผิดลูกค้าหรอ , แมลงวันสามารถมาวางไข่ได้ในเวลาอันรวดเร็วเลยใช่มั้ย แบบว่าเอาก้นมาวางบนเป็ด เบ่งไข่พุ่งพรวดแล้วบินออกไปเลยได้รึป่าว หากแมลงวันต้องใช้เวลาซักพักในการวางไข่ ไม่มีทางที่จะเป็นไปได้ เพราะเรากินไปเอามือปัดแมลงวันไปตลอด , ไม่ได้อยากกินฟรี ไม่ได้ต้องการส่วนลดมากมายแต่ไม่พอใจที่เจ้าของร้านมาเกรี้ยวกราดใส่เราแบบนี้เราแค่ถามว่า อันนี้คือไข่แมลงวันรึป่าว ชิงโมโหก่อนเราซะงั้น ทำแบบนี้คือดีแล้วใช่ป่ะ มากินร้านนี้กี่ครั้งแล้วคงนับไม่ถ้วนหรอกแต่เชื่อเถอะว่า วันนี้จะมากินเป็นครั้งสุดท้ายร้านอาหารไม่ได้มีร้านเดียวในคลองหลวง พอค่ะ เลิก เป็นการเริ่มต้นปีที่เฮียมากเลยทีเดียว

อาจเป็นรูปภาพของ อาหาร
อาจเป็นรูปภาพของ อาหาร

ข่าวที่น่าสนใจ

สร้างสถิติใหม่! อเมริกา พบผู้ติดเชื้อโควิด 1 ล้านรายใน 24 ชม. ทุบสถิติเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจาก4วันก่อน

เฉลยแล้ว! ผู้หลักผู้ใหญ่หมายถึง? ดราม่า สาวเอวลอยไปคอนโด แต่งตัวไม่สุภาพ

สรุปคดี เด็กตายในรถ พ่อเลี้ยงเหี้ยม ไม้ฟาด เหวี่ยงใส่ล้อรถ “แม่หลงผัวใหม่”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]