ระทึก! สาวแชร์ประสบการณ์ เดินตาม GPS สุดท้ายเจอดี ฝรั่งขัดจรวดโชว์

ระทึกกลางดึก! สาวแชร์ประสบการณ์เดินตาม GPS กลางดึก พาไปซอยเปลี่ยวไม่พอ โชคร้ายซ้ำสองเจอต่างชาติขับจักรยานยนต์ขัดจรวดโชว์

กลายคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล หลังจากที่มีผู้ใช้ tiktok นามว่า carahalloween เธอเป็นหญิงสาวรายหนึ่งที่ออกมาแชร์ประสบการณ์ขณะที่เธอและเพื่อนได้เดินเท้าตามทางที่ Google Map บอกไว้ แต่เดินไปเดินมาดันไปโผล่ที่ซอยเปลี่ยว เท่านั้นยังไม่พอ เธอและเพื่อนยังโชคร้ายซ้ำสองเพราะเจอสิ่งที่ไม่ควรเจอเข้าให้ โดยในคลิปนั้นเธอได้ระบุแคปชั่นว่า “คนต่างชาติในไทยช่วงนี้ทอปฟอร์มมาก!”

นอกจากนั้นเธอยังได้เล่าประสบการณ์สุดน่ากลัวนี้ไว้ โดยเธอนั้นกล่าวว่า เมพบอกให้เดินตามซอย 10 นาที ซึ่งตอนแรกเราก็จะเดินไป แล้วเราหันไปเห็นมอเตอร์ไซค์ขับเข้าไป เรายังพูดกับเพื่อนอยู่เลยว่าไปได้แหละ ยังดีที่มีฝรั่งขับมอเตอร์ไซค์เข้าไป แต่ตาเราก็หันไปมองข้างล่าง คือมือเเขาเหมือนกำลังสาวหนอนตัวเอง จากที่เราตัดสินใจว่าเราจะเดินเข้าไป เราก็รีบจับแขนเพื่อนออกมาเลยและก็ไม่ไปแล้ว

เดินซอยเปลี่ยว

เลยตัดสินใจว่าเรารอแกร๊บนะคะ ซึ่งฝรั่งคนนั้นก็ขับออกมาและหันมามองพวกเราด้วยอย่างที่เห็นในคลิป แล้วมือก็ยังสาวอยู่เลยน่ากลัวมาก และเรามั่นใจว่าเขาตามมาแน่ๆ เพราะซอยนั้นคือซอยที่สามารถทะลุไปได้อีกซอย แต่พอเราออกมาเขาก็ออกมา ดีนะที่เห็น เพราะทางมันเปลี่ยวและเปลี่ยวไกลมาก เขาอาจจะคิดว่าสบโอกาสของเขาแล้ว ฝรั่งที่อยู่ที่นี่น่ากลัวมาก”

นอกจากนั้นเธอและเพื่อนยังได้เล่าเพิ่มเติมว่า ตนเองและเพื่อนไม่ได้แต่งตัวล่อแหลมอะไรเลย ค่อนข้างที่จะเรียบร้อยไม่ได้ดึงดูดสายตา เพราะฉะนั้นไม่ใช่ว่าผู้หญิงแต่งตัวโป๊เท่านั้นที่จะโดนคุกคาม แต่ผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อยแบบพวกเธอก็เจอคุกคามจากคนไม่ดีได้เช่นเดียวกัน

@carahalloween

คนต่างชาติในไทยช่วงนี้ทอปฟอร์มมาก! #เตือนภัย #อุทาหรณ์

♬ original sound – Cara Hal. – Cara Hal.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กรมอุตุนิยมวิทยา แจ้ง มีฝนตกฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่

น้ำท่วมฉ่ำ รับฤดูฝน กรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ไม่คาดคิด! ย่าเด็กแฝด ร่ำไห้ หลานดับคากุฎิ วัดสวนแก้ว หลังนำมาฝากพระพยอมเลี้ยง

ครอบครัวแทบทรุด! ย่าเด็กแฝด เผยทั้งน้ำตา หลานกำพร้า พ่อแม่แยกทาง ก่อนนำมาฝากเป็น ลูกศิษย์ พระพยอม ไม่คิดจะเสียหลานทั้งคู่

ศพอัดตู้! คนกวาดขยะได้กลิ่นเหม็นคลุ้ง พอเป็นดูถึงกับผงะ!

ช็อกกลางกรุง! ชายนิรนาม กลายเป็นศพหมกตู้ไฟเก่า ย่านมีนบุรี คนกวาดถนนได้กลิ่นคลุ้ง เห็นท่าไม่ดี แจ้งจนท.ตรวจสอบ

ปราง กัญญ์ณรัณ ปล่อย MV ปาซีนหวานคู่ โอบ นิธิ งานนี้แฟนๆ แห่แซวเพียบ!

เขินตัวบิด! ปราง กัญญ์ณรัณ ปล่อย MV เพลงโลกเอียง ปาซีนหวานคู่ โอบ นิธิ งานนี้แฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวเพียบ

MRT ออกแถลง ปม น้ำรั่วในขบวนรถไฟฟ้า ชี้เกิดจากปัญหาในระบบท่อระบายน้ำแอร์

BEM หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ออกจดหมายแจง ปม น้ำไหลเข้าในขบวนรถ ชี้เป็นที่ระบบท่อระบายน้ำเครื่องปรับอากาศ ไม่ได้เกิดจากฝนตก

อุ๊ย! บุ๋ม ปนัดดา เผย มีอีกราย ผจก.ลวมลามเด็กในสังกัด ลั่น ตอนนี้ดำเนินคดีแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เผย มีอีกราย ผู้จัดการดาราลวมลามเด็กในสังกัด ขอให้…ของลับ ลั่น ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า