เหม็นจริงไม่ติงนัง! สาวเขียนโน๊ตบอก เพื่อนร่วมหอพัก หลังทนไม่ไหวกับกลิ่นถุงเท้า

เหมือนจะขำแต่ขำไม่ออกเมื่อสาวสุดทนกับกลิ่นถุงเท้าของ เพื่อนร่วมหอพัก จนถึงกับต้องลงทุนเขียนโน๊ตบอก เพราะความแรงของกลิ่นทำเอาน้ำตาซึม งานนี้สัมผัสได้เลยว่าคงจะเหม็นสุดทนจริงๆ

ขอบคุณภาพ papleng2540

แม้เท้าจะเป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้ให้ความใส่ใจในการดูแลมากนัก แต่เรื่องของกลิ่นเท้าเหม็น คงไม่ใช่สิ่งที่ใครอยากมี เพราะกลิ่นเท้าเป็นกลิ่นที่ทำลายความมั่นใจ และทำลายจมูกของคนรอบๆ ข้างด้วย และถ้ายิ่งอากาศร้อน เหงื่อออก กลิ่นเท้าเหม็นก็เกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น ซึ่งคนมีปัญหาเท้าเหม็นมักไม่รู้ว่าเท้าตัวเองนั้นมีกลิ่นเหม็นแค่ไหน

ขอบคุณภาพ papleng2540

เช่นเดียวกับเรื่องราวของผู้ใช้ Tiktok รายนี้ที่ได้โพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์พร้อมข้อความว่า “คือกลิ่นแรงมากอ่ะ ถอดกองทุกวันเลย พึ่งย้ายมาอยู่ไม่ถึงเดือน กลับจากที่ทำงานเขาก็ถอดถุงเท้ากองๆไว้หน้าห้อง จะไม่ทน แย่มาก” โดยเหตุการณ์ในคลิปเผยให้เห็นสาวคนหนึ่งถือกระดาษที่มีข้อความเขียนว่า “เก็บถุงเท้าหน่อยจ้า มันเริ่มมีกลิ่นแล้วค่ะ” ไปแปะที่ประตูหน้าห้องแห่งหนึ่ง

ขอบคุณภาพ papleng2540
ขอบคุณภาพ papleng2540

หลังจากนั้นสาวคนดังกล่าวก่อนก็เดินกลับมายังห้องของตนเองด้วยใบหน้าที่มีน้ำตาซึม พร้อมพูดว่าเหม็นมากจนจะอ้วก ไม่ได้อยากจะว่าเขาแต่เหม็นมากจริงๆ ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีการอัปเดตเหตุการณ์ว่าได้มีการเก็บถุงเท้าเข้าห้องไปแล้ว กลิ่นก็หายไปด้วย แต่เมื่อคืนนี้ได้กลิ่นตั้งแต่หน้าลิฟต์ งานนี้ชาวเน็ตอดไม่ได้ว่านี่อาจเป็นที่ตรวจโควิดชั้นดี

ขอบคุณภาพ papleng2540
ขอบคุณภาพ papleng2540
@papleng2540

คือกลิ่นแรงมากอ่ะ 😢😫 ถอดกองทุกวันเลย พึ่งย้ายมาอยู่ไม่ถึงเดือน กลับจากที่ทำงานเขาก็ถอดถุงเท้ากองๆไว้หน้าห้อง #จะไม่ทน #แย่มาก #ขึ้นฟีดเถอะ

♬ เราจะสู้ไปด้วยกัน – หนูดี เฟลอเดอ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาแน่! ซิงเกิลใหม่ โชค รถแห่ “มีเมียเมื่อพร้อม” พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศ

นัส เมียโชค รถแห่ หลุดสปอยซิงเกิลใหม่ “มีเมียเมื่อพร้อม” พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันรัวๆ ลั่น! สามีแห่งชาติ

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ที่ทำให้คนรู้จักหนูจนถึงวันนี้ !!

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ร่ายยาวขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย หลังไปออกรายการก่อนหน้านี้ ขอบคุณที่ทำให้คนรู้จักกระทั่งถึงทุกวันนี้

ส่องโปสเตอร์แรก BLACKPINK คืนเดียวจัดเต็ม 4 คนรวด รอบนี้มีคนเปลี่ยนไป!

BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์แรก PINK VENOM หลังประกาศคัมแบ็กอัลบั้มเต็ม BORN PINK คืนเดียวจัดเต็ม 4 คนรวด ทำเอาบลิงก์ตื่นเต้นจนนอนแทบไม่หลับ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า