เด็กคลั่งเกม สำนึกผิด! ถ่ายคลิปกราบเท้าขอโทษแม่

เด็กคลั่งเกม และหยิบมีดอีโต้ขู่ทำร้ายแม่ กราบเท้าขอโทษแม่แล้ว หลังคลั่งจากการเล่นเกม ถูกเพื่อนท้าทาย

21 ต.ค. 62 จากกรณีเด็กชายคนหนึ่งกำลังนั่งเกมพร้อมกับไลฟ์สด จากนั้นเกิดอาการโมโหอย่างหนักเนื่องจากเพื่อนในเกมแกล้งพร้อมกับทุบหน้าจอคอมพิวเตอร์และลุกขึ้นหยิบมีดอีโต้ขู่ทำร้ายคนในครอบครัว จนทางคุณยายและแม่ต้องเจข้ามาห้าม แต่เด็กคนดังกล่าวก็ไม่ได้เชื่อฟัง แถมซ้ำยังจะทำร้ายคุณแม่ ที่เผลอไปทำหูฟังของเด็กชายคนดังกล่าวเสียหาย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับนางสาวสุริวัสสา (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี คุณแม่ของเด็กชายดังกล่าว เปิดเผยว่า ลูกชายป่วยเป็นโรคจิตเวช ต้องคอยรับประทานยาเพื่อควบคุมไม่ให้มีอาการกำเริบ โดยที่วันเกิดเหตุ ลูกชายถูกเพื่อนที่เล่นเกมด้วยกัน กลั่นแกล้งรุมยิงลูกชาย และมีการโกงของในเกมกันด้วย และยั่วยุจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จนทำลายข้างของและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เล่นเกมอยู่ หลังมีคลิปเผยแพร่ไปมีชาวเน็ตอกมาวิพากษ์วิจารณ์ บางคนก็ด่าผู้ปกครอง และเด็กชายคนดังกล่าว มากมาย จนเด็กชายเกิดความเครียด

นางสาวสุริวัสสา กล่าวต่อว่า ลูกชายทำคลิปกราบขอโทษโพสต์ในเฟสบุ๊คเพื่อลดกระแส ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ถือสาโกรธลูกแต่อย่างใด แต่ที่แม่เสียความรู้สึกคือ เพื่อนที่อยู่ในเกมมีการท้าทายลูกชายว่าไม่กล้าฟันแม่จริงหรอก ซึ่งถ้าเป็นเพื่อนที่ดีควรจะห้ามกัน เพราะช่วงหลังที่ลูกชายติดเกมหนักก็เริ่มมีอาการก้าวร้าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อสองปีก่อน เด็กชายคนดังกล่าวและเพื่อนได้เคยทำความดีเก็บกระเป๋าสตางค์ที่ตก ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาเจ้าของคืนด้วย

อ่านข่าว Bright Today

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า