ของขวัญปีใหม่ จากลูก ไม่เคยคิดว่าจะได้คืนอีกครั้ง ทำพ่อน้ำตาไหลในรอบหลายปี

ลูกสาวอาศัยช่วงเทศกาลส่งท้ายปี ทำเซอร์ไพรส์พ่อมอบ ของขวัญปีใหม่ เป็นสิ่งที่พ่อไม่คาดคิดและใฝ่ฝันมานาน ทำเอาน้ำตาพ่อไหลอาบแก้มด้วยความตื้นตัน ชาวเน็ตชื่นชมยกให้เป็นลูกกตัญญูแห่งปี

ขอบคุณภาพ oilkhonsi

ผู้ใช้ TikTok ที่ใช้ชื่อว่า oilkhonsi ได้โพสต์คลิปสุดกินใจพร้อมข้อความระบุว่า “พ่อเอาที่ไปจำนำไว้ หนี้ก้อนนี้ตั้งเเต่สมัยเราเเละน้องเล็กๆ ตอนนี้พ่อไม่มีหนี้เเล้วนะ” โดยเรื่องราวในคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่ง (คาดว่าเป็นลูกสาว) นำใบโฉนดที่ดินม้วนห่อเป็นของขวัญยื่นให้ผู้เป็นพ่อ

ขอบคุณภาพ oilkhonsi

ซึ่งเมื่อผู้เป็นพ่อได้เปิดห่อของขวัญออกแล้วพบว่าเป็นโฉนดที่ดินของตนที่เคยเอาไปจำนำไว้ ก็ทำเอาน้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความตื้นตันใจ พร้อมเอามือปาดน้ำตา ก่อนที่ลูกสาวจะหันไปหอมแก้มพ่อ 1 ที ถึงบรรยากาศในคลิปจะเรียบง่ายแต่ทัชใจ และได้เรียกน้ำตาชาวเน็ตไปหลายคนเลนทีเดียว

ขอบคุณภาพ oilkhonsi
ขอบคุณภาพ oilkhonsi

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ทำให้มีชาวเน็ตมาร่วมแสดงความเห็น และชื่นชมสาวคนดังกล่าวว่าเก่งมาก เป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้ใครได้อีกหลายคน ขอยกให้เป็นลูกกตัญญูแห่งปีไปเลย

ขอบคุณภาพ oilkhonsi
ขอบคุณภาพ oilkhonsi
ขอบคุณภาพ oilkhonsi
@oilkhonsi

พ่อเอาที่ไปจำนำไว้ หนี้ก้อนนี้ตั้งเเต่สมัยเราเเละน้องเล็กๆ#ตอนนี้พ่อไม่มีหนี้เเล้วนะ😔

♬ กลับบ้าน – ปราง ปรางทิพย์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน