สงสัยเป็นเหตุ สาวไต้หวัน ตัดอวัยวะเพศ แฟนตัวเองทิ้งลงส้วม หลังคิดว่าเขานอกใจ

หึงโหดขั้นสุด สาวไต้หวันสงสัยว่า แฟนของตนมีชู้ ก่อนตัดสินใจ ตัดอวัยวะเพศ ของแฟนหนุ่มและโยนทิ้งลงชักโครก

อีกเหตุการณ์ความหึงโหดของแฟนสาว ที่สงสัยว่าแฟนของตนกำลังนอกใจเธออยู่ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม มีรายงานการเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของสาวไต้หวัน พื้นเพเธอคือคนเวียดนาม ก่อเหตุที่สร้างบาดแแผลในใจของแฟนหนุ่มจนวันตาย

เธอรับสารภาพว่าเธอเป็นคนก่อเหตุด้วยตัวเอง โดยใช้กรรไกร 2 ด้าม ตัดเข้าที่อวัยวะเพศของแฟนหนุ่มตอนหลับ ก่อนนำชิ้นส่วนที่ดังกล่าวทิ้งลงชักโครก เผยสาเหตุของการก่อเหตุ เธอสงสัยว่าแฟนหนุ่มกำลังนอกใจเธออยู่ จึงเกิดความหึงหวงและลงมือก่อเหตุ

ในส่วนของ นายหวง แฟนหนุ่มคนดังกล่าว ตื่นขึ้นมาด้วยอาการหน่วง และ เจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศ อีกทั้งมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก และถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการผ่าตัด แพทย์ได้เผยว่า ได้ทำการผ่าตัดเพื่อหยุดเลือด และซ่อมแซมส่วนที่เหลือเป็นที่เรียนร้อยแล้ว อาการไม่ร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต แต่อวัยวะเพศเพียง 20% หรือราวๆ 1.5 เซนติเมตร และเป็นเรื่องยากที่จะหาส่วนที่แฟนสาวทิ้งไป ถึงเจอก็เป็นเรื่องยากที่จะนำกลับมาต่อให้ได้แบบเดิม

นายหวงให้ปากคำกับตำรวจว่า เขาหลับไปหลังจากกินบะหมี่ไก่ไวน์ Huadiao โดยไวน์ Huadiao เป็นไวน์สำหรับปรุงอาหารของคนจีน มีปริมาณแอลกอฮอล์เฉลี่ย 16% แต่ก็ยังเป็นข้อสงสัยว่า แฟนสาวของเขานั้นได้วางยานอนหลับเขาหรือไม่

เบื้องต้น หญิงสาวรับสารภาพการกระทำของตน เหตุจากหึงหวง และ เสียใจกับสิ่งที่ตนทำลงไป และยังไม่แน่ชัดว่าเธอจะถูกพิจารณาในข้อหาใดบ้าง ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก mgronline

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย