เพื่อคนสำคัญของเรา ชาวเน็ต ร่วมแรงร่วมใจติด #ขอซิโนแว็คให้กองทัพ ให้วัคซีนที่ดี แก่คนสำคัญของไทย ทะยานติดเทรนไทย เมื่อเช้าที่ผ่านมา

หลังจากกรณีที่เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน๋ เมื่อมีการเผยหนังสือราชการด่วนมาก ที่ กห ๐๓๑๒.๓/ ๒๑๘ จากกองพิธีการ กรมสารบรรณทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย เรื่อง ขอรับการสนับสนุนวัคซีนโมเดอร์นาป้องกันโรคโควิค19 จากสภากาชาดไทย กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

กระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมา (23 กรกฎาคม 2564 ) ทางด้านของพลเอกเฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ให้ สอบสวนข้อเท็จจริง โดยทันที โดยเผยว่าหนังสือราชการดังกล่าวนั้น ไม่ใช่ลักษณะหนังสือราชการที่ส่งไปหน่วยงานภายนอก

ผบ.ทหารสูงสุด ตั้งกรรมการสอบ พันเอก ทำเอกสารขอ สภากาชาดไทยฉีด วัคซีนโมเดอร์นา ยืนยันไม่ใช่เอกสารปลอม

ล่าสุด เมื่อเช้าที่ผ่านมา (24 กรกฎาคม 2564) จากกระแสของหนังสือราชการด่วนมากขอวัคซีนให้กับกองทัพ ทางด้านของชาวเน็ตต่างร่วมแรงร่วมใจ ติดขอ#ซิโนแว็คให้กองทัพ ทะยานติดเทรนไทย โดยหลายความคิดเห็นที่เห็นตรงกันว่า ประชาชนในประเทศต้องรอวัคซีนโมเดอน์นาจากทาวโรงพยาบาลเอกชนเหมือนกัน บางก็ถามหาความเหมาะสมกับการขอสนันสนุนวัคซีนให้กองทัพในครั้งนี้ เนื่องจากประชาชนบางกลุ่มยังไม่ได่ฉีดวัคซีนโควิดแม้แต่เข็มเดียว

ซึ่งบางความเห็นให้ความรู้สึกห่วงใยที่ว่า วัคซีนซิโนแวคเป็นวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งอยากให้ทหารไทยนั้น ได้รับวัคซีนที่ดี เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันต่อไป อีกทั้งยังมีหลายเสียงร่วมแชร์ภาพ“เรารักเหล่าทัพไทย” และกล่าวสนับสนุนโครงการ ขอซิโนแวคให้ทหาร

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า