ไฮโซลูกนักการเมือง เข้ามอบตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ปม ขืนใจเซเลบสาว

คืบหน้า คดีขืนใจเซเลบสาว ล่าสุด ไฮโซลูกนักการเมือง เข้ามอบตัว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา คาดเจ้าหน้าที่ขอหมายขังวันนี้

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คืบหน้า คดีไฮโซหนุ่มฉุดสาวเซเลบ สืบเนื่องจาก สาวเซเลบแจ้งความเอาผิดไฮโซหนุ่มลูกนักการเมือง โดย กล่าวอ้างพยายามขืนใจ จนกลายเป็นข่าวใหญ่ของวันนี้ สืบเนื่องจาก พ.ต.ต.ศิริพงษ์ วรรณสัมผัส สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งความร้องทุกข์จากเซเลบสาว อายุ 25 ปี ที่เข้าแจ้งความเอาผิดไฮโซหนุ่มและลูกชายของนักการเมืองพรรคดัง เหตุเกิดบ้านพักหรู แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. เมื่อวันที่ (8 ก.พ. 67) ที่ผ่านมา โดยแจ้งความเอาผิดในข้อหา 1.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ 2.กักขังหน่วงเหนี่ยวฯ 3.กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.พ. 67) เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ไฮโซลูกนักการเมือง เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว โดย ไฮโซหนุ่ม ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา รายละเอียด หรือ พฤติการณ์แห่งคดี พฤติการณ์ ตามวันเวลาและสถานที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหาและข้อเท็จเท็จจริงให้ผู้ต้องหา พร้อมทั้งแจ้งสิทธิให้ผู้ต้องหาทราบทำการสอบสวน โดย ไฮโซหนุ่ม “ให้การปฏิเสธตลอดข้ออกล่าวหา” เบื้องต้น มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่เตรียมขอหมายขัง ต่อศาลอาญาพระโขนง

ซึ่ง ตามคำให้การของสาวเซเลบ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ (4 ก.พ. 67) ผู้เสียหายบังเอิญพบไฮโซหนุ่มที่สถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ต่อมา ไฮโซหนุ่มชักชวนให้ไปนั่งที่โต๊ะ พร้อมชวนให้ดื่มสุรา อีกทั้ง ยังได้แย่งเอาโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป หลังจากนั้นบอกว่าจะพาผู้เสียหายไปส่งหาแฟนที่ร้านอาหาร จึงให้นั่งรถไปด้วยกัน หากไม่ไปด้วยจะไม่คืนโทรศัพท์ให้ ผู้เสียหายจึงยินยอมนั่งรถไปด้วย ต่อมา ไฮโซหนุ่มกลับพาไปที่บ้านที่เกิดเหตุ อ้างว่าจะแวะมาเอาของ แต่ผู้เสียหายเกิดอาเจียน ทางด้านไฮโซหนุ่มจึงให้เข้าไปในบ้านเพื่อล้างหน้า ก่อนลงมือกระทำอนาจารผู้เสียหาย โดยใช้กำลังประทุษร้าย เนื่องจากผู้เสียหายไม่ยินยอม ผู้เสียหายพยายามหลบหนี แต่ไฮโซหนุ่มใช้กำลังหน่วงเหนี่ยวฉุดกระชาก เมื่อผู้เสียหายสบโอกาส สามารถออกมาจากสถานที่ดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้ ผู้เสียหายพยายามขอความช่วยเหลือจากรปภ.บริเวณใกล้เคียง แต่ไม่ได้รับการช่วยเหลือใดๆ ทั้งยังบอกว่าไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ ตนจึงพยายามวิ่งหนีทันใดนั้น มีพลเมืองดีขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ผู้เสียหายจึงขออาศัยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบริเวณเกิดเหตุในสภาพบาดเจ็บ และเข้าแจ้งความในวันที่ (8 ก.พ. 67)

ทั้งนี้ น.ส.เอ เคยเปิดเผยว่า “ตนพบคู่กรณีที่ร้านก่อนถูกพาไปก่อเหตุ หลังจากเกิดเรื่องราว จึงกลับไปทบทวนตัวเองถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และพบว่า ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้มาเกิดซ้ำกับใครอีก จึงตัดสินใจเอาเรื่องให้ถึงที่สุด” ซึ่งการเข้ามาติดตามคดีในครั้งนี้ ได้มีการนำเอกสารการตรวจร่างกายจากแพทย์มามอบให้ตำรวจเพิ่มเติม ผลการพิสูจน์ของแพทย์พบว่า บาดแผลต่างๆเกิดจากการพยายามวิ่งหนี เพราะถูกฉุดกระชาก ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ก่อเหตุนั้น “เป็นแค่เพื่อนในวงสังคมเดียวกัน” ยืนยัน “การแจ้งความครั้งนี้ ไม่ใช่การแบล็คเมล์ เพราะแจ้งตั้งแต่สัปดาห์ก่อนแล้ว และต้องการดูท่าทีของผู้ก่อเหตุ ซึ่งไม่มีท่าทีจะสำนึกผิด หรือ แสดงความขอโทษแต่อย่างใด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า