หนุ่ม กรรชัย บี้เดือด! ทนายตั้ม – สิระ กลางโหนกระแส เรื่องของ ลุงพล (มีคลิป)

หนุ่ม กรรชัย ถามดุเดือด ทนายตั้ม และสิระ เจนจาคะ เรื่องของ ลุงพล คดีน้องชมพู่ ไล่บี้จนตอบแบบอึกอัก

10 มิ.ย. 64 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการ โหนกระแส ได้เชิญ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม และนายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการกฎหมายและสิทธิมนุษยชน ร่วมพูดคุยประเด็นร้อน ให้ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของ ผบ.ตร. และเจ้าพนักงาน คดีน้องชมพู่ เกี่ยวกับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล

ช่วงหนึ่งของรายการ ทนายตั้ม ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวชื่อดังของช่อง 3 อย่างแน่นอน ส่วนอีกช่องหนึ่งที่เคยนำเสนอคดีน้องชมพู่และเรื่องราวของ ลุงพล มาตั้งแต่แรกนั้น ผมไม่ชอบเพราะเสนอข่าวด้านลบและโจมตีลุงพล

ทนายตั้ม กล่าวอีกว่า การเป็นทนายให้ลุงพลไม่ได้ค่าตอบแทนสักบาท ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายทุกอย่างไม่เคยเรียกเก็บแม้แต่บาทเดียว การที่ลงมาทำคดีนี้เพราะมั่นใจว่าลุงพลเป็นผู้บริสุทธิ์ ยอมรับที่จะโดนวิจารณ์เพราะตอนนี้คนเปลี่ยนไปเห็นใจแม่น้องชมพู่ และไม่ชอบลุงพลกันเยอะ

เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามทนายตั้มว่า แต่ถ้าเขาผิดคุณจะบอกให้เขารับสารภาพ ถ้าไม่รับสารภาพคุณจะถอน ตัวใช่ไหม ซึ่งทนายตั้มตอบว่าใช่

ขอบคุณคลิป โหนกระแส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ