สาวใหญ่หัวร้อน! ฉุนใส่พยาบาลสั่งตั้งท่าก่อน ฉีดวัคซีนโควิด ลั่น! “เจ็บตบ” สุดท้ายคดีพลิก

“เอาท่าไหนจะฉีดตรงไหน” สาวใหญ่หัวร้อน! ฉุนใส่พยาบาลก่อน ฉีดวัคซีนโควิด หลังให้จัดท่าทาง ลั่น! “เจ็บตบ” สุดท้ายคดีพลิก ออกปากชมพยาบาล

เป็นใครอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าคงทำตัวไม่ถูกแน่ๆ โดยคลิปเหตุการณ์จากผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ “kang1256” ที่ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณจุดฉีดวัคซีน ซึ่งประเด็นเกิดขึ้นจากหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียว โวยวายเสียงดังใส่พยาบาลสาว ที่ขอให้เธอตั้งท่าเพื่อฉีดวัคซีน แต่สุดท้ายคดีพลิกเอยบอกชมพยาบาล

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกถ่ายเป็นคลิปวิดีโอความยาวกว่า 1.43 นาที พร้อมข้อความที่ระบุว่า “เก๊กแทนพยาบาลเลย นางบอกว่าฉีดให้ดีๆ นะถ้า แล้วนางก็ง้างมือรอเลย” ตั้งแต่เริ่มคลิป เราจะเห็นสาวใหญ่ใส่ชุดสีเทารายหนึ่ง เข้ารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์บริการแห่งหนึ่ง หลังจากที่พยาบาลบอกให้เท้าเอวเพื่อฉีดวัคซีน เธอกลับพูดโวยเสียงดังขึ้นมา “ต้องเท้าเอวด้วย ท่าไหน จะเต้นอะไร จะชวนเต้นอะไร” ในอารมณ์ที่ฉุนเฉียว ก่อนถามพยาบาลว่าฉีดตรงไหน พอทราบจุดแล้วเธอก็ลั่นดังขึ้นมาว่า “เจ็บตบ” แถมยังขอเช็ดแอลกอฮอล์เองด้วย

ซึ่งเหตุการณ์นี้มีผู้ชายรายหนึ่งพยายามเข้ามาช่วยเหลือห้ามปราบ แต่กลับโดยเธอโวยกลับ “พี่เงียบ หนูมาดี” สุดท้ายเธอก็ตั้งท่าเพื่อให้พยาบาลได้ฉีดวัคซีน แต่ก็ยังมิวายถามย้ำอีกครั้งว่า “เก๊กหรือไม่เก๊ก” พร้อมง้างมือทำท่าจะตบพยาบาลที่ฉีดวัคซีนให้เธอ แต่ท้ายที่สุดคดีพลิก เธอออกปากชมพยาบาลคนดังกล่าวว่าหลังฉีดวัคซีนให้เธอว่า “มือนิ่มมาก ไม่อยากพูดอะ เก่งอะเรา” ก่อนที่เธอจะรับเอกสารและเดินจากไป

ซึ่งคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ คอมเมนท์ในคลิปดังสูงเกือบถึงหนึ่งหมื่นคอมเมนท์ และแชร์ออกไปอีกกว่าพันกว่าครั้ง

@kang1256

เก๊กแทนพยาบาลเลย นางบอกว่าฉีดให้ดีๆนะถ้า แล้วนางก็ง้างมือรอเลย

♬ เสียงต้นฉบับ – kang kp – kang kp

สามารถติดตามข่าวสาร และ เรื่องดีๆเกี่ยวกับสุขภาพได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”