คนละครึ่งถูกรางวัลที่ 1 ยายกับเพื่อนบ้านทำสัญญาใจ งดดราม่า หารครึ่งแน่นอน

คุณยายวัย 77 ปี กับเพื่อนบ้านวัย 45 ปี เฮลั่น ถูกรางวัลที่ 1 รับไปเน้นๆ 6 ล้านบาท งานนี้แบ่งกันด้วยสัญญาใจคนละ 3 ล้านบาท ไม่มีดราม่าแน่นอน

นางเลี้ยว อายุ 77 ปี และ นางแหวนเพ็ชร อายุ 45 ปี ชาวบ้านโคลด หมู่ 6  ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ คนดวงเฮง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 พ.ค. 2564 เพื่อนบ้านร่วมแสดงความดีใจ งดดราม่าแบ่งกันแน่นอน

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, กลางแจ้ง และข้อความพูดว่า "ศูนย์ แจ้งข่าว บุรีรัมย์ AMAHA A Chang"
ภาพ : ศูนย์แจ้งข่าวบุรีรัมย์

นางแหวนเพ็ชร เปิดเผยว่า มีพ่อค้าเอาลอตเตอรี่มาขาย ตอนแรกจะซื้อคนละใบ ต่างคนต่างเลือก ระหว่างที่กำลังเลือกเลขอยู่นั้น” ก็คิดขึ้นมาว่า “หารกันไหม” มีสิทธิ์เท่ากันกับลอตเตอรี่ทั้งสองใบ ใครคนใดคนหนึ่งถูกรางวัลจะต้องหารกัน “คนละครึ่ง” โดยต่างคนต่างถือคนละใบ หลังจากประกาศรางวัล ปรากฏว่าใบที่ยายเลี้ยวซื้อมาถูกรางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้านบาท ยายเลี้ยวก็รีบเดินบอกว่า “เราได้คนละครึ่งแล้ว”

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความพูดว่า "ศูนย์ แจ้งข่าว บุรีรัมย์ งรัฐบาล 1 ใบ รวย รวย รวย ไอ้ไข่ให้โชค 6 ล้าน RUSEU 3မ 16 พฤษภาคม 84579 SEU ig 16 MAY 2562 งวดที่ 20 ชุดที่ 30 2005040 2021 หกแปดลพาา อนาอสาล ตำกว่า20บี 212030987 4936008-0407 4936008-"
ภาพ : ศูนย์แจ้งข่าวบุรีรัมย์

ที่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ยังมีสองตายาย ชื่อ ตาตี๋ ยายชัย อยู่บ้านทองหลาง ต.ทองหลาง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ถูกรางวัลที่ 1 อีก 1 ใบ รับอีก 6 ล้านบาท รวมงวดนี้มีชาวจังหวัดบุรีรัมย์ถูกหวยรวม 3 ใบ มีคนโชคดี 4 คน มูลค่า 18 ล้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่