ทาสแมวใจสลาย หนุ่ม ขี่มอไซค์ลากแมว อ้าง แมวตายแล้ว แค่จะเอาไปฝัง

ทาสแมวทนไม่ไหว เห็นภาพหนุ่ม ขี่มอไซค์ลากแมว กลัวเป็นการทำร้ายสัตว์ ด้านเจ้าตัวเข้าลงบันทึกประจำวัน อ้าง ไม่ได้ตั้งใจ แค่จะเอาไปฝัง แต่กลัวโรค

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT  ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตทาสแมวต่างพากันใจสลายไปตามๆ กัน เมื่อภาพที่ปรากฎเป็นภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังขับรถจักรยานยนต์ โดนมีเชือกมัดที่คอแมว แล้วผูกไว้ท้ายรถ ขับลากไปตามถนน

โดยบริเวณที่เกิดเหตุคือ บริเวณสะพานบ้านลุ่มกลาง เมืองยาว อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองไม่ได้นิ่งนอนใจ ตามหาชายหนุ่มที่อยู่ในภาพ จนชายหนุ่มคนดังกล่าวได้เข้าลงบันทึกประจำวันด้วยตัวเอง พร้อมบอกเหตุผลว่า ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายแมว เพียงแต่เห็นศพแมวแล้วไม่กล้าอุ้มไปฝังเพราะไม่ได้เป็นแมวที่เลี้ยงไว้ และกลัวว่าจะเป็นโรค จึงตัดสินใจใช้เชือกมัดกับท้ายรถแล้วลากไปฝังที่สวนลำไยแทน

แต่ผู้ที่พบเห็นยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะตามทางของที่เกิดเหตุมีรอยเลือดอยู่ด้วย ตั้งคำถามให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ฆ่าโหด ครูมวย ตายคาเก๋ง คราบเลือดติดเต็มรถ ยังไม่รู้ฝีมือใคร

ลงจอดแล้ว! นักท่องเที่ยว เป๋าหนัก เข้าพัก ศรีพันวา นำร่อง วิลล่าควอเรนทีน ที่แรก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ

ฮือฮา! ลูกสุนัขในสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์ เกิดมามี 6 ขา 2 หาง

เฟสบุ๊กเพจโรงพยาบาลสัตว์นีล ในเมืองโอกลาโฮมาของสหรัฐฯได้เผยภาพของ สกิปเปอร์ ลูกสุนัข เพศเมีย อายุ 10 วันที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

Horoworld เผย 2 ราศี ดวงการเงินดี โชคลาภหนุน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินขาขึ้น! ของ 2 ราศีนี้เลย

แอน จักรพงษ์ โกย10,000 ล้าน กวาดกำไรปี กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!

ต้องยอมแล้วววว… กับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ แห่ง JKN ผู้หญิงข้ามเพศที่มีมากกว่าความพราวเสน่ห์จากข่าวแซ่บสะเทือนวงการทั้งชีวิตรัก

ตลาดกลางกุ้ง สมุทรสาคร เปิดวันแรก! กลับมาคึกคักอีกครั้ง

บรรยากาศการเปิดค้าขายเป็นวันแรกที่ ตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบว่าเป็นไปอย่างคึกคัก