สุดจะทน! แม่คาดไม่ถึงลูกโดนความรุนแรงขนาดนี้ ลั่น ลูกหมดกรรมส่วนมึงหมดบุญ

แม่คาดไม่ถึงลูกโดนความรุนแรงขนาดนี้ สุดจะทนกับการมีชีวิตคู่แย่ๆ เมื่อลูกสาวต้องโดนความรุนแรงจากแฟน สงสารทั้งลูก สงสารทั้งหลาน

10 มิถุนายน 2565 วานนี้ เพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราว วินาทีที่รับโทรศัพท์ลูก และได้ยิน “แม่…หนูไม่ไหวแล้ว” ลูกเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะรุนแรงกันขนาดนี้ ลูกเป็นอะไรมากไหม หลานเป็นอะไรหรือเปล่าใจคิด “มึงเหยียบย่ำหัวใจกู มึงทำร้ายลูกกู ในบ้านของกู บ้านที่ให้อยู่อาศัยอย่างสุขสบาย แค่จ่ายค่าน้ำไฟเอง ลูกกูหมดกรรม ส่วนมึง หมดบุญ” และได้ระบุข้อความในโพสต์ให้ข้อคิด ถึงเหตุการณ์หลังเลิกกันว่า

เสียใจแต่อย่าซมซาน แม้คนอื่นคิดอย่างไรเรื่องของเขา การทนมีชีวิตคู่แย่ๆ ด้วยเหตุผล ทนเพื่อลูก อยู่เพื่อลูก ทำเพื่อลูก แล้วเราจะต้องทนไปอีกนานแค่ไหน

อย่าอายที่ชีวิตคู่มันพัง ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ ไม่ต้องอายความจริง ไม่ต้องเผื่อแผ่ความสงสารให้ใคร ไม่ต้องทำเหมือนกับว่าเลิกกันเพราะไม่มีเวลา ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ยังรักกันแต่ปรับสถานะเป็นแค่พี่น้องไม่ต้องสร้างสตอรี่

เลิกกันเพราะอะไรบอกให้เพื่อนรู้ซะ เพื่อนจะเข้าใจเราเพื่อนจะไม่ซ้ำเติมแน่นอน บอกให้เขารู้ว่าเราทนกับอะไรมาและหนักขนาดไหน เขียนบันทึกไว้ให้คนอื่นที่อาจจะอยู่ในสถานการณ์คล้ายเราได้อ่าน อาจจะเป็นประโยชน์เมื่อเขาเหล่านั้นต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต

ขอบคุณเรื่อง-ภาพ : ข้อความส่วนหนึ่งจากขีวิตจริงของผู้หญิงคนนึงในฐานะแม่

ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อีซ้อขยี้ข่าว
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อีซ้อขยี้ข่าว
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อีซ้อขยี้ข่าว
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อีซ้อขยี้ข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า