ยิ่งกว่าถูกหวย! แม่บ้านชาวไทยได้รับมรดกจาก มาดามฝรั่งเศส หลังลาโลกหนีมะเร็ง

งงหนักบ้าน! แม่บ้านชาวไทยไม่รู้ แหม่มสาวชาวฝรั่งเศส ยกมรดกกว่า 100 ล้านให้ ก่อนจบชีวิตตัวเอง หลังป่วยเป็นมะเร็ง

คดีนางแคทเทอร์ริน อายุ 59 ปี นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส เจ้าของวิลล่าให้เช่าบนเกาะสมุย ตำรวจไปพบว่า เธอถูกยิง เสียชีวิตริมสระน้ำในวิลล่าหรูของตัวเอง และก่อนตายทำพินัยกรรม ยกทรัพย์สินทั้งหมด 100 ล้านบาทให้แม่บ้านคนสนิท หลังทราบว่าตัวเธอป่วยเป็นมะเร็ง

แม้ว่า ตำรวจจะสันนิษฐานจากหลักฐานและการสอบพยาน บ่งชี้ไปว่าเธอยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุอาจเพราะเครียดจากโรคร้าย แต่ที่ยังคงเป็นปริศนา เพราะก่อนเธอจะยิงตัวตาย กล้องวงจรปิดมุมสระน้ำ มุมกล้องถูกกดลงทำให้ไม่เห็นนาทียิง รวมถึงก่อนหน้านี้วิลล่าของเธอ ยังเคยถูกคนร้ายบุกมาขโมยทรัพย์สินมาแล้ว

แม่บ้านรับมรดก

ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวไปได้กล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่จะเห็นว่า นางแคทเทอร์ริน ผู้ตาย น่าจะตัดสินใจจบชีวิตตัวเองโดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในวิลล่า เวลาในกล้องประมาณ 11.47 น. วันที่ 28 เม.ย. จากภาพจะเห็นผู้ตายกำลังนั่งอยู่บริเวณโต๊ะทำงาน เธอนั่งหน้าคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กพิมพ์ข้อความบางอย่าง คาดว่าเป็นการพิมพ์พินัยกรรมเพื่อเป็นการสั่งเสีย

จากนั้น ผู้ตาย เดินเข้าไปภายในบ้าน และใช้ไม้ถูพื้น กดกล้องวงจรปิดที่อยู่ในที่เกิดเหตุก้มลงมา ซึ่งภาพนี้น่าจะเป็นภาพสุดท้ายของผู้ตาย

ส่วนทางด้านแม่บ้านที่ได้รับมรดกนั้นได้เผยความรู้สึกว่า ก่อนที่นางแคทเทอร์รีน เธอยังได้โอนเงินค่าจ้าง ค่าอินเทอร์เน็ตจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟทั้งหมดแล้ว รวมถึงโอนเงินจำนวน 5 แสนบาท ให้กับตนเองเพื่อเป็นค่าทำศพให้กับแกอีกด้วยซึ่ง ตนเองสัญญาจะจัดงานให้ดีที่สุด และจะไม่ลืมพระคุณของคุณแคทเทอร์รินเลย โดยหลังจากนี้ ตนเองยังไม่ได้คิดว่า จะเอาวิลล่าหลังนี้ไปทำอะไรต่อ แต่คงไม่ขายแน่นอน เช่นเดียวกับรถหรูที่คุณแคทเทอร์รินยกให้ ถึงแม้ตนเองจะขับไม่เป็นก็ตาม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เรืออากาศโท เปิดหลักฐานโต้! ถูกพันเอกกระโดดถีบก่อน ตอนยืนเช็ดรถ

เรืออากาศโท เปิดกล้องวงจรปิด โต้ปม ถูกกล่าวหา ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย แท้จริง! ถูกพันเอกเข้ามาหาเรื่อง กระโดดถีบ ส่วนเมียหยิบไขควงมาขู่

ครส. พม. เข้าให้กำลังใจเด็ก 2 ขวบและครอบครัว เหตุถูกน้ำมันร้อนสาด

ที่ปรึกษา ศรส. พม. เข้าเยี่ยมครอบครัวและเด็ก 2 ขวบ จากเหตุหารณ์ ถูกน้ำมันร้อนสาด พร้อมมอบเงินส่วนตัวและกระทรวงช่วยเหลือ

พบแล้ว! ซากรถหนุ่มขับเก๋งลงโขง หลังจมอยู่ใต้กว่า 15 วัน ลึกว่า 20 เมตร

จมอยู่ก้นกระทะ! ซากรถหนุ่มขับเก๋งพุ่งลงน้ำโขง ที่แก่งคุดคู้ หลังงมหากว่า 15 วัน ความลึกว่า 20 เมตร เตรียมวางแผนกู้ซากต่อไป

เข้า ICU แล้ว 20 ราย ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ

รพ.สมิติเวช ออกแถลงการณ์ฉบับ 2 ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ เข้า ICU แล้ว 20 ราย กลับบ้านได้แล้ว 27 ราย

กระบะขนปลา เสียหลักพุ่งชน จยย.ซ้อน 3 ตา-หลานเจ็บ ยายวัย 63 ดับ

สลดใจ! รถกระบะบรรทุปลาเสียหลัก พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 ตา หลานบาดเจ็บสาหัส ส่วนยายวัย 63 เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

มาจากไหน? ป้ายเขตใช้กระสุนจริง ที่พุทธมณฑล ทำนักวิ่งผวา.. ล่าสุดมีเฉลยแล้ว

สำนักพุทธ แจงแล้ว ป้าย ‘เขตกระสุนจริง ประชาชนห้ามเข้า’ ในพุทธมณฑล ที่แท้ถูกมือดีลักลอบติด ล่าสุดปลดป้ายแล้ว พร้อมเดินหน้าเอาผิดผู้ไม่หวังดี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า