เคยเลื้อยไหม? หนุ่ม กรรชัย ถามประโยคเด็ดกับ แม่น้ำหนึ่ง ทำเอาฮาทั้งสตู

เป็นที่ฮือฮาทั้งวงการโซเชี่ยลและวงการบันเทิง แม่น้ำหนึ่ง ตัดสินใจเปิดใจให้สัมภาษณ์รายการแรกกับคุณ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ทางรายการโหนกระแส

หลังจากที่เป็นข่าวดังอยู่หลายวัน แม่น้ำหนึ่ง หรือ น.ส. ภิรดา ธนโชติจินดา เปิดใจที่แรกกับรายการ โหนกระแส ที่มีคุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยภายในรายการก็มีการถามถึงเรื่องความแม่นยำของการใบ้ตัวเลขที่ทำให้ แม่น้ำหนึ่ง มีชื่อเสียงโด่งดัง

จนกระทั่งคุณหนุ่ม กรรชัย ยิงคำถาม แม่น้ำหนึ่ง ถึงความเชื่อเรื่ององค์ประทับร่างและพญานาคว่าเชื่อมากน้อยแค่ไหน มาดูกันว่า แม่น้ำหนึ่ง ตอบคำถามยังไงที่ทำเอาทั้งชาวเน็ตและทีมงานในสตูฮาและนับถือถึงคำตอบที่ดูคมและน่าเชื่อถือมาก

คุณหนุ่ม : น้ำหนึ่งมีองค์ไหม
น้ำหนึ่ง ​: หนูเป็นคนธรรมดาไม่ใช้ผู้วิเศษ​ หนูศรัทธาองค์พญานาค​ แต่ท่านอยู่สูงกว่าเรา​ ท่านจะมาเข้าอยู่ร่างกายอันแสนสกปรกโสโครกกับเรา​ได้อย่างไร​ เปรียบเทียบเราเป็นมนุษย์​ จะไปสิงสถิตย์ในร่างสุนัข​ ก็คงจะไม่ทำ
คุณหนุ่ม : น้ำหนึ่งเคยรำเหมือนว่าพญานาคเข้าทรงร่างไหม?
น้ำหนึ่ง ​: หนูเคยรำค่ะ​ แต่รำตามที่ครูสอน​ ต่อท่ารำให้​ ไม่ใช่รำแบบมีองค์ลง​ แล้วรำมั่วๆ​ อ้างว่าองค์พารำ
คุณหนุ่ม ​: เคยเลื้อยไหม​(แบบนาคเลื้อย)
น้ำหนึ่ง ​: หนูมีขาค่ะ​

ช่วงท้ายรายการ แม่น้ำหนึ่ง เปิดใจน้ำตาคลอฝากถึงคนที่ด่าทอว่า “เธอไม่สามารถทำให้คนทั้งหมดมารักเธอได้ อยากให้มองในมุมครอบครัว ต้องมาดูคนอื่นด่าลูกตัวเอง ว่า น้ำหนึ่งร้อยเลข จุดอยู่นั้น เธอบอกว่าเธอไม่สามารถโต้แย้งอะไรได้เพราะคนพวกนั้นไม่ฟังอะไรอยู่แล้ว รวมถึงการโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาว่าไม่สวย ไม่ตรงปก เธอตอบกลับว่า เธอมีความสุขในแบบที่เธอเป็น ครอบครัวพ่อแม่และลูกน้องเธอไม่เคยลำบาก และคำพูดของคนที่ด่าก็ไม่เคยลดคุณค่าของชีวิตเธอได้”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า