โหดต่อหน้าลูก! หนุ่มรัวหมัดใส่เมียกระทืบหน้าซ้ำ แม้จะล้มลงนอนกองกับพื้นก็ไม่สน ลูกน้องต้องพาลูกชายหนีไปที่อื่น คาดเกิดจากอาการหลอนยาและการหึงหวงกลัวเมียมีชายอื่น

หากพูดถึงทำร้ายร่างกาย หากมีการลงมือที่ไม่รุนแรง ตามประมวลกฎหมาย อาญา 391 ผู้ใดใช้กำลังทำร้ายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ซึ่งหากการลงมือทำร้ายร่างกายที่มีอาการบาดเจ็บมีร่องรอยซกช้ำ ตามประมวลกฎหมาย อาญา 295 ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

อย่างในกรณีนี้ เพจเฟซบุ๊ก เฮีย กันจอมพลัง ได้มีการโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดภายในร้านสักแห่งหนึ่ง ซึ่งจากภาพจะเห้นได้ว่ามีชายรายหนึ่งซึ่งเป็น(สามี)ได้ตรงเข้าไปล็อคตัวผู้หญิงซึ่งเป็น(ภรรยา) ซึ่งได้มีการต่อว่าและพูดถึงเรื่องของการนอกใน จากนั้นได้ลงมือทำร้ายร่างกายต่อยเข้าไปที่บริเวณใบหน้าหลายครั้งจนภรรยาล้มลงนอนกับพื้น แต่เหตุการณ์ไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อสามีสุดโหดยังไม่พอใจจึงใช้เท้าทั้งเตะและกระทืบเข้าใบหน้าอีกหลายครั้ง

ซึ่งจากคลิปจะเห็นได้ว่า ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุดังกล่าว ได้มีคนอยู่ภายในร้านทั้งหมด 5 คน ชายที่เป็นสามี หญิงสาวผู้เป็นภรรยา พนักงานหญิง 2 คน และเด็กชายตัวน้อยผู้เป็นลูกผู้ก่อเหตุ ซึ่งในช่วงที่เวลาที่สามีก่อเหตุนั้นได้กระทำลงมือต่อหน้าลูกชาย ดดยลูกชายได้พยายามเข้าไปขอร้องพ่อแต่ก็ไม่ยอมหยุด ทางพนักงานสาวเกรงว่าเด็กจะได้รับบาดเจ็บจึงต้องรีบอุ้มหลบหนีไปก่อน

โดยทางเพจได้ระบุข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ความเป็นผู้ชายของเอ็งอยู่ไหนวะ ต่อยจนเค้าล้มซ้ำไม่ยั้งจนเค้านิ่งไปยังเตะซ้ำอีก นี่หรอวะคนเคยรักกัน อดีตสามีบุก ทำร้ายร่างกายภรรยาเก่า น้องไม่ได้โดนครั้งแรกนี่หลายครั้งแล้วแจ้งความที่ สภ.บางปะอิน ผมจะเดินทางไปหาผู้เสียหายและช่วยตามคดี ทุกวันนี้ผู้หญิงกลัวเพราะโดนขู่ว่าจะมาอีก เน้นว่าพวกทำผู้หญิงต้องโดนดำเนินคดีไม่ใช่นั้นก็จะกลับมาทำใหม่เพราะทำแล้วไม่ได้รับบทลงโทษอะไร”
