โฉมหน้า! เศรษฐีใหม่ชัยภูมิ ถูก รางวัลที่ 1 รับเละ 48 ล้าน

หนุ่มชัยภูมิดวงอภิมหาเฮง ถูก รางวัลที่ 1 งวด 16 ก.ย. 63 จำนวน 8 ใบ รับเงินรางวัลเนาะๆ 48 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีใหม่

17 ก.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก ชัยภูมิ ลูกพญาแล : Chaiyaphum city โพสต์รูปภาพและข้อความว่า “ขอแสดงความยินดีกับพี่บอย เซลขายรถโตโยต้า คุณวาสี ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ รับ 48 ล้าน”

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของผู้ชายคนหนึ่งถือ ลอตเตอรี่ หมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบ ซึ่งเลขดังกล่าวไปตรงกับ รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กันยายน 2563 คือ 244083 ทำให้หนุ่มคนนี้ได้รับเงินรางวัลมหาศาล 48 ล้านบาท

ขณะที่ชาวเน็ตไม่รอช้า เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับพี่บอย ถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นมหาเศรษฐีคนใหม่ของเมืองไทย และจังหวัดชัยภูมิ

เปิดใจ หนุ่ม ศรราม ยืนยันโฟกัสแค่ลูก เผย โอกาสให้ติ๊กกลับมาศูนย์เปอร์เซ็น

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมจับตามองสำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากประกาศหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งจากการหย่าในครั้งนี้

สภาลุกเป็นไฟ! สุรเชษฐ์ จี้ งบคมนาคม ระบบสูบเลือดเนื้อ สหายแสง ฉุน ท้าลาออก

สหายแสง ท้าลาออกกลางสภา หลังถูก สุรเชษฐ์ ลูบคม ถามชัด ขึ้นป้ายโปรโมทผลงานแปรงบซ่อมถนนลงพื้นที่ตัวเอง ผิดรัฐธรรมนูญหรือไม่

ราคาเดียวทั่วไทย! กองสลากเตรียมขาย ลอตเตอรี่ซื่อสัตย์ 80 บาท

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เตรียมจำหน่าย ลอตเตอรี่ซื่อสัตย์ ร้านขายลอตเตอรี่ ราคาไม่เกิน 80 บาททั่วประเทศ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงลอตเตอรี่

“สิระ” พบ “หมอเหรียญทอง” ขอเยียวยารักษาพยาบาลชาวหลักสี่

สิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ได้เข้าพบและปรึกษากับพล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

แฉแชทลับ ซาร่า คาซิงกินี ขอร้องให้นายแบบรัสเซีย ยอมรับเป็นพ่อของลูก

ซาร่า แชทลับหลุด!! จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้อง