กองประกวด Miss Queen Phitsanulok สานฝันกะเทย พพ. ปี 2 โรงเรียนชายชื่อดัง สนับสนุน ส่งเสริมความสามารถนักเรียน ไม่แบ่งเรื่องเพศ

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลาประมาณ 12.00 น. ณ อาคารโภชนาการ โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม (โรงเรียนชาย) จังหวัดพิษณุโลก ได้จัดการประกวด Miss Queen Phitsanulok สานฝันกะเทย พพ. ปีที่ 2 โดยมี นางสาวรัตติกาล บัวสิงคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม เป็นประธานเปิดงาน และ มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เข้าประกวด 12 คน โดยผู้ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้คือ น้องแยมโรส ธนวัฒน์ อินทรีย์

สานฝันกะเทย (2)
ที่มา : ที่นี่พิดโลก

นางสาวรัตติกาล บัวสิงคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม เปิดเผยว่า ด้วยงาน TO BE NUMBER ONE กลุ่มบริหารงานกิจการโรงเรียน โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ได้มีกำหนดจัดกิจกรรมวันเอดส์โลก และจัดการประกวด Miss Queen Phitsanulok สานฝันกะเทย พพ. ปีที่ 2 การประกวดในครั้งนี้เป็นการสนับสนุน ส่งเสริมความสามารถของนักเรียน ไม่แบ่งเรื่องเพศของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง เพศชาย เพศทางเลือก ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้

นางสาวรัตติกาล กล่าวว่า ประเทศไทยเริ่มมีโรคเอดส์เกิดขึ้นตามรายงานครั้งแรกและในช่วงปี 2527 จนถึงปีพ.ศ. 2533 จำนวนผู้ป่วยที่ติดเชื้อโรคเอดส์มีอัตราเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว รัฐบาลจึงได้ประกาศเจตนารมณ์ที่จะแก้ไขปัญหาโรคเอดส์ โดยมอบให้กระทรวงสาธารณสุขรับผิดชอบให้มีคณะกรรมการประสานงานเกี่ยวกับโรคเอดส์แห่งชาติ ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2528 โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน

สานฝันกะเทย (1)
ที่มา : ที่นี่พิดโลก

ทั้งนี้ กำหนดวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันเอดส์โลก รณรงค์ให้ทั่วโลกตระหนักถึงภัยของโรคเอดส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงอันตรายจากการติดต่อของโรคเอดส์และการเจ็บป่วยของโรคเอดส์ สร้างเสริมและสนับสนุนให้มีมาตรการป้องกันโรคเอดส์ให้มากยิ่งขึ้นในสังคมทุกระดับ ให้มีการจัดกิจกรรมต่อต้านต่างๆดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเสริมให้เกิดการยอมรับและห่วงใยต่อผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อเอดส์ พร้อมเผยแพร่ความรู้กับโรคเอดส์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ “UTCC Distinguished Alumni Awards” จำแนกรางศิษย์เก่าดีเด่น เป็น 7 กลุ่ม

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง ทะลุวัง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง “ดร.อานนท์” ลั่น บุ้งกินข้าวนะ หยกรออยู่

“โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “เทคะแนน (CANDIDATE)” เป็นศิลปินเต็มตัว!

พร้อมที่จะเทคะแนนให้กับ”โฟร์ท ณัฐวรรธน์”ในเพลง “เทคะแนน (CANDIDATE)” กันหรือยัง? แต่ถ้าเป็นแฟนๆ เขาเลือกหนุ่มขี้อ้อนอย่าง โฟร์ท กันนะ

ช็อตเดียวรู้เรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ แอ่นบั้นท้ายโค้งงอน บอกเลยวาบหวิวสยิวใจ

โอ้โหสร้างเรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ชื่อดัง แอ่นบั้นท้ายโค้งงอนสุดแซ่บ บอกเลยช็อตเดียว วาบหวิวสยิวใจสุดๆ

ฉาวสุดๆ นักร้องลูกทุ่ง โร่ยืมเงินแม่ยก 3 แสน แต่ดันหายหน้า ไม่ยอมคืน

วงการลูกทุ่งมีเรื่องฉาวอีกแล้ว ล่าสุดมีนักร้องคนหนึ่ง โร่ยืมเงินแม่ยกรวมๆ เสียหายหลัก 3แสน แต่หายหน้าหายตา ไม่ยอมคืนเงิน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า