ขอหนึ่งกำลังใจ! ผู้ว่าฯ หมูป่า ป่วยเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน

ผู้ว่าฯ หมูป่า ป่วยเข้าโรงพยาบาล ก่อนลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อมลำปางเขต 4 ด้านเพจชื่อดังขอคนละหนึ่งกำลังใจขอให้หายป่วย

ล่าสุด บนเพจเฟซบุ๊ก “PR.Thailand” โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #ขอคนละ 1 กำลังใจให้ผู้ว่าหมูป่า #วันนี้ผู้ว่าหมูป่าป่วยขอให้หายไว ๆ สุขภาพแข็งแรงนะครับ #พักผ่อนเยอะ ๆ นะนายหายแล้วค่อยมาลุยกันต่อ

19 มิ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก PR.Thailand โพสต์รูปภาพของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ป่วยพร้อมขอกำลังใจจากชาวเน็ต

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “ขอคนละ1กำลังใจส่งไปให้ผู้ว่าฯหมูป่า วันนี้ผู้ว่าฯหมูป่าป่วยขอให้หายไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคับ พักผ่อนเยอะๆนะนายหายแล้วค่อยมาลุยกันต่อ”

เรื่องการเจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมดา​ แต่ผมก็ยังทำใจไม่ได้เมื่อเห็นคนที่ผมรักเคารพมาป่วย​ พรุ่งนี้ผมเข้าพื้นที่ลำปาง​Live.เลือกตั้งซ่อมลำปางเขต​ 4​ แล้วจะลงไปลุยงานตามที่ตั้งใจกับนายยังไม่ได้เพราะช่วงนี้นายต้องพักร่างกายให้กลับมาเต็ม 100 ไม่เป็นไรครับ หายแล้วค่อยลุยไปช่วยประชาชนกันครับ

#ขอคนละ1กำลังใจส่งไปให้ผู้ว่าฯหมูป่า#วันนี้ผู้ว่าฯหมูป่าป่วยขอให้หายไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคับ#พักผ่อนเยอะๆนะนายหายแล้วค่อย…

โพสต์โดย PR.Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2020

ชีวิตจริง “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” จากตลกแถวหน้า สู่นักธุรกิจของกินของใช้ l BRIGHT TALK

ถั่วแระ เชิญยิ้ม จากตลกแถวหน้า สู่นักธุรกิจ “ศรสุทธา กลั่นมาลี” หรือที่ใครๆรู้จักกันในนาม “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” มีลักษณะเด่นคือไว้หนวดเครา และโพกผ้าคาดศีรษะ

“หนุ่ม ศรราม” อันฟอลโลไอจี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” แล้ว หลังลงคลิปเซ็กซี่ ในสระน้ำ!

หนุ่ม ศรราม อันฟอลโลไอจี ” ติ๊ก !! กำลังสู้ดิ้นรนทำทุกอย่างอยู่ตอนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เพื่อหาเงินใช้หนี้กับเจ้าหนี้

ไม่รอด!! “บอส อยู่วิทยา” เจอหมายแดง “ประยุทธ์” จี้ ตร.จับกลับไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน

บอส อยู่วิทยา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม เผย ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดเห็นชอบสั่งฟ้อง

FinCEN แฉ 4 ธนาคารไทย เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย

FinCEN — จากกรณีที่เว็บไซต์ข่าว BuzzFeed News และเว็บไซต์ของสมาคมผู้สื่อข่าวสืบสวนสอบสวนนานาชาติ หรือ ICIJ มีการเผยแพร่เอกสารลับ

ยกเลิกสตรีทฟู้ด! ครม. จัดระเบียบใหม่ หาบเร่ – แผงลอย

หาบเร่ – แผงลอย อาหารริมทางหลังจากช่วงเดือนกันยายน 63 ก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ค้าหาบเร่ – แผงลอย กว่า 200 คน ยื่นคำร้องต่อรัฐบาล