รวมผลงานสุดปัง หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เปิดโปงเก่งจนวัดทั่วประเทศกลัว

รวมผลงาน หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เปิดโปงความไม่โปร่งใสในพุทธศาสนา ยิ่งช่วงนี้ชาวบ้านแห่ร้องทุกข์ มีเรื่องอะไรขอให้บอก หมอปลา

เชื่อว่าชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ที่เปิดโปงทุกสิ่งที่ไม่โปร่งใส ทั้งในวงการพระสงฆ์ หรือวงการทุตจริต ไม่ว่าจะเป็นการโกงกิน หรือวงการผ้าเหลืองที่เสื่อมโทรม หมอปลา เข้าไปบุกทลายมาหลายสำนักแล้ว

จีรพันธ์ เพชรขาว ชื่อเล่น ปลา หรือที่รู้จักในชื่อ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี (เกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2521) เป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ นักแสดง นักเขียน อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูบเบอร์ ค้าขาย แรกๆนั้น หมอปลา จะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์และความเชื่อ มักช่วยเหลือให้คำปรึกษาทางด้านไสยศาสตร์ โดยไม่เรียกค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น แต่พักหลังมานี้ เมื่อมีคดีเกี่ยวกับความไม่โปร่งใส หมอปลา ก็ช่วยโดยไม่เรียกค่าตอบแทนเช่นกัน

วันนี้ทีมงาน ไบร์ททูเดย์ (Bright today) มารวมรวบผลงานดังๆที่เป็นข่าวใหญ่ทั่วบ้านทั่วเมืองของ หมอปลา ปราบสัมภเวสี มาให้ชมกันว่าที่ผ่านมา หมอปลา ได้คลี่คลายคดีอะไรไปบ้าง

  • มาที่ข่าวแรก ล่าสุดที่ หมอปลา ได้ยกทีมบุกทลาย ลัทธิกินขี้ ของ พระบิดา โจเซฟ ที่โด่งดังเป็นข่าวใหญ่และทำเอา สยดสยองกันทั้งประเทศ โดย พระบิดา อ้างว่าตนเองเป็นลัทธิที่ช่วยรักษาโรคภัย ไข้ เจ็บ ต่างๆ ด้วยวิธีที่ชวนขนลุก ไม่ว่าจะให้กิน ปัสสาวะ-อุจจาระ-เสมหะ-ขี่ไคล ให้นำสิ่งปฏิกูลมาพอกตัว รวมถึงยาที่ดองไว้นับ 100 โอ่งมังกรให้กิน อ้างเป็นยารักษาโรค พร้อมกับพบศพปริศนา 11 ศพ ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ข้อมูลครบถ้วนว่าศพเหล่านี้เป็นของใคร
ขอบคุณรูปภาพจาก : หมอปลา [Official Channel]
ขอบคุณรูปภาพจาก : หมอปลา [Official Channel]
  • ข่าวที่สองกับเรื่องอดีต พระนักเทศน์ ชื่อดังอย่าง กาโตะ ที่ได้มีคลิปเสียงหลุดสุดฉาวกับสีกา พร้อมไปสวีทกันริมเขื่อนคาผ้าเหลืองจนเรื่องแดงออกมา เพราะทางฝ่ายสีกา ได้ส่งคลิปและหลักฐานให้กับ หมอปลา จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่จบ เพราะ กาโตะ ยังมีคดีความเกี่ยวกับเงิน 6 แสน ที่เบิกวัดมาให้สีกา แต่ถึงแม้ก้อนแรกจะคืนแล้ว แต่ก็ยังมีก้อนที่ 2 ที่ยังไม่คลี่คลาย
ขอบคุณภาพจาก : โหนกระแส
  • ข่าวที่สาม พระซ้อนสีกาไว้ในกุฏิ ทำเอาพระท่านนั้นกลายเป็นมีมทั้งโซเชียล หลังเอากางเกงชั้นในมาใส่เป็นที่คาดผม เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นเพราะ หมอปลา ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรววจและสื่อมวลชน เดินทางไปที่กุฏิเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจากที่มีชาววบ้านร้องเรียนพบสีกาเข้าไปในกุฏิ ด้พบหลักฐานชิ้นแรกคือ “ยางรัดผมสีดำของสุภาพสตรี” เมื่อสอบถามเจ้าอาวาสได้ตอบว่า ยางรัดผมนั้นเป็นของตนเอาไว้ใช้เวลาปวดหัว
ขอบคุณภาพ maungprakarn_v2
  • ข่าวที่สี่ กับข่าวล่าสุด หมอปลา บุกตรวจสอบ พระลูกวัดกินฉี่ หลวงปู่ นำสิ่งปฏิกูล ให้ลูกศิษย์บูชา พร้อมมีพฤติกรรมชอบกอดลูกศิษย์สาว ที่ตอนนี้ก็เป็นกระแสความเห็นชาวเน็ตแตกเป็นสองฝ่าย ทั้งเห็นใจหลวงปู่ที่ท่านชราและมีอาการป่วย หรือเข้าข้างผู้เสียหาย ที่โดนหลวงปู่ถึงเนื้อถึงตัวหญิงสาวท่านนั้น
ขอบคุณรูปภาพจาก :หมอปลา แฟมิลี่
  • และข่าวสุดท้ายที่ หมอปลา ลงทุนวิ่งไล่จับพระข่มขื่นสีกาด้วยตนเอง กับข่าวของ หลวงพี่ชาคริต ในวันที่ 04 พ.ค. 65 หมอปลา ได้นำทัพสื่อมวลชลบุกเข้าไปที่วัดโนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เพื่อตามหา พระชาคริต พระสงฆ์ที่หญิงสาวรายหนึ่งกล่าวหาว่า พระรูปนี้ได้กระทำการไม่เหมาะสมโดยสิ่งที่กล่าวหานั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ร้ายแรงและรับไม่ได้คือ ข่มขืนหญิงสาว
หมอปลาวิ่งไล่จับพระข่มขืนสีกา

และนี้เป็นผลงานที่ทีมงาน ไบร์ททูเดย์ (Bright today) ขอรวบรวมมาให้ทุกท่านได้รับทราบกัน แท้จริงแล้ว หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ยังมีผลงานในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และปรามสัมภเวสีอีกมากมายที่พวกเราเห็นกันมาตลอด ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงาน หมอปลา ทำความดีช่วยเหลือผู้คนอย่างนี้ตลอดไป

อ่านข่าวที่เกี่ยว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนิง ปณิตา ฟาดหน้าเต็มเบะปากมองแรง แคปชั่นเด็ดชาวเน็ตแห่เมนต์เพียบ

หนิง ปณิตา แบบใหม่ แบบสับ เบะปาก มองแรง มาพร้อมแคปชั่นเด็ด งานนี้คอมเมนต์เพียบ หมายถึงใคร หรือแค่เล่น ๆ สะเก็ดดาว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตอาการลูกสาว หลังงูเข้าบ้าน-เจอรอยแดงที่นิ้ว

เอ็กซ์ ธิตินันท์ อัปเดตความเคลื่อนไหว หลังพบลูกสาววิ่งเล่นอยู่ใกล้งู ล่าสุด สังเกตอาการครบ 24 ชม. แล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

เปิดไทม์ไลน์ ทนายแม๊! แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน? คดีแตงโมตกเรือ

เปิดไทม์ไลน์ แม่แตงโม มีทนายมาแล้วกี่คน ที่เข้ามาดูแล คดีแตงโมตกเรือ นักแสดงสาว ที่ล่าสุดได้มีพิธีฌาปนกิจไป

ปังจับจิต! แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงวันนี้ 7 ปีนักษัตร หาเงินเก่ง ฉลาดทันคน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงวันนี้ 7 ปีนักษัตร หาเงินเก่ง เก่งในเรื่องของการเอาตัวรอด เพราะเป็นคนฉลาด ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน