เคลื่อนไหวแล้ว “my mate nate” หลังถูกโยงประเด็น เมียยูทูบเบอร์ แอบแซ่บผัวชาวบ้าน

แซ่บอย่างต่อเนื่อง – ประเด็น เมียยูทูบเบอร์ แอบแซ่บผัวชาวบ้าน ล่าสุด ยูทูบเบอร์ที่โดนโยงอย่าง “my mate nate” เคลื่อนไหวแล้ว

แน่นอนว่านาทีนี้ ประเด็นร้อนที่แซ่บอย่างต่อเนื่องคงหนีไม่พ้นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันในโลกออนไลน์อย่าง ใครคือเมียยูทูบเบอร์ แอบแซ่บผัวชาวบ้าน แน่นอนว่างานนี้ นักสืบโลกออนไลน์ต่างทำงานอย่างแข็งขัน สืบหาว่าเป็นใครกันแน่ และหนึ่งในรายชื่อนั้น ไปตกที่ยูทูปเบอร์ดังอย่าง “เนท My Mate Nate” ที่ถูกโยงชื่อเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

เจอแฉ! เมียยูทูบเบอร์ ชื่อดัง แอบแซ่บกับผัวชาวบ้าน เกือบโดนฟ้องเพราะหลวงจับได้!!

แซ่บภาค 2 เมียยูทูบเบอร์ ฉาว ต้นเหตุเมียหลวงจับได้ “มันไม่หยุดแค่นั้น”

กาย รัชชานนท์ แจงข่าวลือแอบกินตับ เมียยูทูบเบอร์ หลังพบอักษรย่อ กรชน.

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเคลื่อนไหนแล้ว หลังมีชื่อของตัวเองโยงเข้ากับประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ โดยเจ้าตัวได้เข้าไปคอมเม้นต์ข้อความใต้คลิบของตัวเองที่ลงยูทูบ “ใครที่มาเม้นเรื่องนั้น… รบกวนไม่เม้นดีกว่าครับ ดูคลิปให้สนุก และเจอกันกับคลิปใหม่เร็วๆ นี้” ถึงเม้นว่าจะเป็นเพียงข้อความสั้นๆ และไม่ได้ตอบข้อสงสัยในประเด็นร้อนแต่อย่างไร ก็ยังมีแฟนๆที่เข้ามากดถูกใจข้อความนี้ และ คอนเม้นต์ให้กำลังมากมาย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทั้งตัวของ นาธาน บาร์ทลิ่ง และ แฟนสาวอย่าง ลูกหมี วัลลภา ยังไม่มีใครออกมาเคลื่อนไหว หรือ ชี้แจงที่ชื่อตนเองนั้นถูกนำไปเชื่อมโยงกับประเด็น เมียยูทูบเบอร์ แอบแซ่บผัวชาวบ้าน ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้

ขอบคุณภาพ IG mymatenate

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน

เสก โลโซ ปกป้องเมีย! แจงดราม่าโดนถล่ม ชี้เหตุให้ กานต์ ครองเพจ SEK LOSO

เสก โลโซ ถึงกับออกโรงปกป้องเมีย หลังโดนดราม่าแฟนคลับ เสก โลโซ รวมตัวถล่ม กานต์ ทวงคืนเพจ SEK LOSO

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง อ้างเบ่งอึแรงแล้วเด็กออกมา ก่อนนำถุงคลุมหัวลูกไปทิ้งริมทาง

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง เบ่งอึแล้วเด็กออกมา ก่อน เอาถุงคลุมหัวลูก ทิ้งข้างทาง จากกรณีที่วานนี้ 22 .ก.ย 64 มีการพบทารกเพศหญิงอยู่ภายในพงหญ้า ที่บริเ […]

แต่เช้า! แม่สุ สุนารี ฟาดเคราะห์รถป้ายแดงชน ชาวเน็ตแห่ดูเลขทะเบียน 9มาอีกแล้ว!

แม่สุ สุนารี ราชสีมา โพสต์ไอจี ฟาดเคราะห์รถป้ายแดงชนหน้าบุบแต่เช้า ด้านเจ้าตัวปลอดภัยดี ชาวเน็ตแห่ดูเลขทะเบียน งานนี้9มาอีกแล้ว