นารา เครปกะเทย โดนสั่งลบคลิป เหมาของในตลาด ถามรักลุงไหมช่วยพ่อค้าแม่ค้า

นารา เครปกะเทย วอนชาวเน็ตชวยเหลือ หลังโดนสั่งลบคลิป เหมาของในตลาด ถามรักลุงไหมช่วยพ่อค้าแม่ค้า พร้อมระบุพูดไม่ได้

กลายเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจของยูทูปเบอร์สายฮาอย่างนารา เครปกะเทย หลังจากที่เธอได้บากหน้าไปขอเงินจากสปอนเซอร์เพื่อนำมาทำคอนเทนต์เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าในตลาดโดยการถามว่า รักลุง… หรือไม่ ถ้าตอบว่ารักเธอจะเดินหนี แต่ถ้าตอบว่าไม่รักเธอจะช่วยเหมาของทั้งหมด

ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปเธอก็ต้องมาลบ พร้อมกับโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่ไอจีว่า “ขอโทษนะคะที่ต้องลบคลิปเหมาของในตลาดล่าสุดเพราะมันกำลังจะเกิดเรื่อง ช่วยนาราด้วยนะคะ” โดยทางเฟซบุ๊กเพจ มาดามเม้าท์ ได้นำเรื่องราวทั้งหมดมาเผยแพร่โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“นารา เครปกะเทย” โดนสั่งลบคลิป “เหมาของในตลาด” ทั้งหมด โอ้ยยย มาดาม รู้สึกเห็นใจ นารา เหลือเกิน เรื่องมันมีอยู่ว่า นางได้ทำการอัพคลิปลงในยูทูปของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปที่นางออกไปเหมาของแม่ค้าในตลาด ที่นางได้งบมาจากการแบกหน้าไปขอจากคนอื่นมา ตัวคลิปก็คล้ายกับการทำ CSR เพื่อช่วยเหลือสังคม ซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ขายของไม่ค่อยจะได้ในยุคแบบนี้แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ในคลิปได้มีการเอ่ยถึงชื่อของ ลุงข้างบ้าน ถ้าใครบอกว่าไม่รักนางก็จะเหมาร้านเพื่อไปแจก แต่ถ้าใครบอกว่ารักนางก็จะเดินออกไปพอคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นปัญหา เมื่อนางออกมาโพสต์ว่า นางถูกสั่งให้ลบคลิป และนางก็ยังพูดอะไรไม่ได้ด้วย เห้อออ น่าเห็นใจนะ ตรวจเก่งเหลือเกิน ทีเรื่องแบบนี้เอาจริงเอาจังมาก เรื่องอื่นแทบจะไม่ได้เรื่องอะไรเลย”

ข่าวที่น่าสนใจ

พ่อบ้านเกม! หลัง เมีย นำรถไปเข้าศูนย์ แล้วพนักงานโทรมาบอกว่า เจอเงินที่ซ่อนไว้ 4000 บาท!

แม่น้ำหนึ่ง แจง ตร.บุกจับเหตุปักเว็บพนัน ไม่เกี่ยวใบ้หวยวอนอย่าด่าสัญญาไม่ทำอีก

สปป.ลาว เปิดให้ คนไทยในลาว ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!