ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 มีรายงานข่าวเรื่อง ทนายฉาว ขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความตนเอง โดย ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 34 ปี อาชีพแม่ค้าออนไลน์ เดินทางมาติดตามคดี จากพนักงานสอบสวน ของ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีก่อนหน้านี้ กับทนายรายหนึ่ง ที่ทักแช็ตข้อความมาขอมีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งเป็นลูกความของทนายรายดังกล่าว

นางสาวบี เล่าว่า ตนเองได้ว่าจ้างทนายรายดังกล่าว ให้มาช่วยว่าความเพื่อฟ้องหมิ่นประมาทคู่กรณีของตนเอง โดยคดีดังกล่าวทางด้านทนายได้เรียกค่าดำเนินการในการว่าความรวมทั้งสิ้นเป็นเงินจำนวน 16,000 บาท ตนตอบตกลง และมัดจำไปจำนวน 6,000 บาท เหลือจ่ายเงินอีกจำนวน 10,000 บาท ต่อมา ตนไม่อยากดำเนินการเอาเรื่องคู่กรณีที่ตนจะฟ้องหมิ่นประมาทแล้ว เนื่องจากเสียเวลาทำมาหากินที่ต้องมาขึ้นโรงขึ้นศาล จึงได้แช็ตพูดคุยแจ้งเรื่องราวให้ทนายทราบเพื่อขอยกเลิก และขอเงินมัดจำคืน

ซึ่ง ทางด้านทนายได้คืนเงินมาจำนวน 2,000 บาท เหลืออีกจำนวน 4,000 บาท ทนายไม่ยอมคืน พร้อมออกอุบายพยายามบ่ายเบี่ยง อ้างว่า “เป็นค่าปรึกษาคดี , ค่าเสียเวลา” ตนพยายามทวงอยู่หลายครั้งจนไม่รู้จะทำอย่างไรจึงทักแช็ตไปว่าจะขอยืมเงินแล้วจะใช้คืนให้ แต่ทนายกลับตอบมาว่า “ถ้าจะยืมเงิน หรือ ขอเงินคืน คงไม่มีให้ แต่ถ้าอยากได้ ก็ให้มาหาที่ห้อง วันไหนที่ลงมาจากต่างจังหวัด ให้มาหาเลย และต้องมีเพศสัมพันธ์กันด้วย” นางสาวบี เล่าอีกว่า ตนรู้สึกตกใจ และโกรธมาก จึงตอบไปประมาณว่า “ไม่ใช่ผู้หญิงหากิน มีเงินร้อยล้านก็ซื้อไม่ได้ ถ้าไม่ได้เป็นแฟนกัน” แต่ทนายคนนี้ก็ไม่ฟังยังบอกอีกว่า “ถ้ายินยอมก็จะว่าความให้ฟรี พร้อมทั้งบอกให้ตนเองไปหาลูกค้ามาให้เขาทำคดีแล้วจะแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้”

ทั้งนี้ ตนรู้สึกตกใจ และกลัวมาก จึงเข้าแจ้งกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับทนายรายนี้ เนื่องจากเกรงว่า ทนายจะใช้วิชาชีพ ความรู้ทางกฎหมาย ในทางที่ผิดไปทำร้ายหญิงคนอื่นเหมือนที่คิดจะมาทำกับตนเอง นอกจากนี้ ได้ร่างหนังสือเขียนคำร้องขอความเป็นธรรม ส่งไปยังสภาทนายความ ซึ่งยื่นหนังสือไปเมื่อวันที่ (8 ก.พ. 67) ซึ่งสภาทนายความรับปากว่า จะดำเนินการตรวจสอบถึงมารยาท และความประพฤติของทนายรายดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า