ด่ายับ! ไอ้หนุ่มขี้เมาขับรถเลื้อยเป็นงู กระบะประสานงาเก๋ง ดังสนั่น

ชาวเน็ตด่ายับไอ้หนุ่มขี้เมาขับรถเลื้อยเป็นงูก่อน กระบะประสานงาเก๋ง อย่างรุนแรง พบแอลกอฮอลล์ในร่างกาย 157 มิลลิกรัม

12 ต.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน V1 โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 1 นาทีเหตุการณ์รถกระบะประสานงารถเก๋งบริเวณถนนสายจตุรัส-หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวพบว่าชายขับรถกระบะขับส่ายไป-มา เนื่องจากเมาสุรา ปริมาณแอลกอฮอลล์ในร่างกายอยู่ที่ 157 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ก่อนพุ่งชนรถชาวบ้านเสียหาย โดยเรื่องนี้อยู่ระหว่างเจรจาเรื่องค่าเสียหาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายกับคนขับรถกระบะ

ขณะที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมอยากให้ดำเนินคดีกับชายขับกระบะเพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนและผู้ใช้รถใช้ถนน หรืออยากให้ยึดใบขับขี่ไปตลอดชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ ซอยวงศ์สว่าง 11 หลังเจอฝนตกอย่างหนัก

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ เหตุการณ์ ฝนตกหนัก เสาไฟฟ้าหัก ในซอวงยวงศ์สว่าง 11 ขณะ ย่านนวมินทร์ กระหน่ำจนมองไม่เห็นทาง

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน​ ลอยกระทงอย่าลืมพกร่มกันนะจ๊ะ

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออก

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เผย!! ผมเคยมีเงินติดตัวแค่ 25 บาท เพราะเหตุนี้?

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เป็นนักการเมืองผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในเอ็กคลูซีฟทอล์ควันนี้

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป แต่ท่านไม่เคยออกมาบอกกล่าว

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป จากกรณีที่มีการแพร่ภาพเอกสารใบเสร็จ ที่คนไทยไม่เคยเห็น ประชาชนแห่ชื่นชม พระบารมีของ “ในหลวง”

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์ ทำรถติดจนต้องขอแซงซ้าย

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ เจ้าของโพสต์ ระบุ ต้องแซงซ้าย ผมเข้าใจนะครับว่าเป็นทริป แต่รบกวนดูด้านหลังด้วยครับรถติดมาก หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์

บูม ชญาภา!!! เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว

บูม ชญาภา เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัด