เริ่มเลย! กล่องสุ่มพิมรี่พาย รัก1 สร้างความฮือฮาจัดเต็ม 1 หมื่นบาทมาทั้งรถ เงิน ทอง

กล่องสุ่มพิมรี่พาย รัก1 ส่งถึงมือลูกค้า สร้างควาามฮืฮาคุ้มค่า มีทั้งได้เงินคืนเหมือนได้เครื่องสำอางฟรี ได้รถ ได้ทองก็มี บอกได้คำเดียวคนซื้อคุ้ม

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้โลกออนไลน์และคาวมคุ้มค่าให้กับผู้สั่งซื้ออย่างไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้สำหรับ กล่องสุ่มพิมรี่พาย ซึ่งในครั้งนี้มาในรอบของรหัส รัก1 ที่ได้เริ่มทยอยส่งให้กับผู้สั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่เปิดรับออเดอร์ไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม

ล่าสุด เมื่อกล่องสุ่มได้ส่งถึงมือของลูกค้าผู้สั่งซื้อในราคา 1 หมื่นบาท ก็ไม่มีทางที่จะไม่อัดคลิปเพื่อลงโซเชียลให้เห็นถึงความคุ้มค่าของกล่องสุ่ม ซึ่งก็มีลูกค้าที่ซื้อมาแล้วได้รถจักรยานยนต์, เงินสด, ทองคำ,โทรศัพท์มือถือ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ

อย่างไรก็ตาม กล่องสุ่มรักหนึ่งเป็นกล่องสุ่มที่เปิดขายผ่านไลฟ์สดในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาโดยราคาเปิดขายอยู่ที่ 1 หมื่นบาท ซึ่งมีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมากจนทำให้มียอดขาย 1หมื่นกล่องภานใน 5 นาทีทำรายได้ไปกว่า 100 ล้านบาท

ทางด้านของผู้ที่ได้รับสินค้ากลุ่มสุ่มรัก1 ไป ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกับว่าได้รับความคุ้มค่าจากการเสียเงินซื้อเสี่ยงโชค 1 หมื่นบาทในครั้งนี้ โดยลูกค้ารายหนึ่งระบุข้อความว่า “กล่องสุ่มพิมรี่พาย10,000 คุ้มนะแม่ นางให้เงินคืน10,000 แถมทองด้วย เครื่องสำอางด้วย

@panguncharee

กล่องสุ่มพิมรี่พาย10,000 คุ้มนะแม่ นางให้เงินคืน10,000 แถมทองด้วย เครื่องสำอางด้วย #กล่องสุ่มพิมรี่พาย

♬ เสียงต้นฉบับ – 💕Pangg uncharee💕📌💕 – 💕Pangg uncharee💕📌💕

ข่าวที่น่าสนใจ

คนไข้ฟินไม่รู้ตัว! หลังพบว่าหมอฟันของเขา มีลูกชายเป็น Captain America

เงิบกันทั้งเวที! ผู้ประกวด ธิดาช้าง จ.สุรินทร์ โวยตัดสินไม่โปร่งใส

หนุ่มใหญ่ ปีนเข้าคอกหวังถ่ายเซลฟี่กับโมเดล จระเข้ยักษ์ แต่หารู้ไม่มันไม่ใช่โมเดลโดนกัดหวิดแขนขาด(คลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”