พิมรี่พาย จัดเต็ม กล่องสุ่ม 1 แสนบาท พร้อมของแถมสุดอลังการ ใครได้อะไรบ้างไปดู!

พิมรี่พาย จัดเต็ม กล่องสุ่ม 1 แสนบาท ใส่เครื่องสำอางจัดเต็ม มูลค่ากว่า 1 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมของแถมสุดอลังการ ใครได้อะไรบ้างไปดู!

เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงที่สุดส่งท้ายปี 2564 กับกล่องสุ่มของแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง พิมรี่พายขายทุกอย่าง ที่เรียกได้ว่าสุดปังอลังการ เมื่อล่าสุดวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา แม่ค้าสาวพิมรี่พาย ได้ไลฟ์สดขายของผ่านทางเพจพิมรี่พายขายทุกอย่าง โดยมีจุดเกิดเหตุมาจาก บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง นุ่น นบลักษณ์

โดยเธอได้เสนอให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่ม เพราะเธอจะเอามาเปิดกล่องทำคอนเทนต์ แต่แม่ค้าสาวไม่เปิด เธอจึงเสนอไปว่าถ้ากล่องละ 100,000 บาท แม่จะไหม? แม่ค้าสาวจึงทำการเปิดให้เอฟ กล่องสุ่มเครื่องสำอาง รหัส รวย1 สด ๆ ร้อน ๆ ให้เธอเอฟเพียงคนเดียว แต่ปรากฎว่า ดันมีคนเอฟตามอีกกว่า 1000 คน!

ล่าสุดกลางดึกวานนี้ (1 ธ.ค.64) ก็เริ่มมีผู้คนที่เอฟกล่องสุ่มดังกล่าว ทยอยได้ของและเปิดกล่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคลิปที่เป็นไวรัลนั้นก็คือ คลิปของคุณ Patcha Mariasi ที่ได้ทำการเปิดกล่องสุ่ม และเจอเข้ากับกุญแจรถ โดยทีแรกเธอคิดว่าเป็นกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ แต่พอได้ของเข้าจริง คือรถยนต์ ยี่ห้อ Suzuki New Swift ราคากว่า 3 แสนบาท! โดยพิมรี่พายให้เป็นของแถม ไม่รวมกับกล่องสุ่ม!

ภาพจาก Patcha Mariasi

หลังจากนั้นก็เริ่มมีหลายท่านทยอยได้ของแถม โดยยังมีคนอื่น ๆ ได้ของแถมเป็นโทรศัพท์มือถือ Iphone 13 สีชมพูพร้อมสายชาจ ทองคำหนัก 1 บาท และยังมีโน๊ตบุ๊ค โซฟา อื่น ๆ อีกเพียบ!

@mixybigmouth92

เริ่ดดด ลุ้นข้างในเว่ออออ

♬ เสียงต้นฉบับ – mixybigmouth – mixybigmouth