อุทาหรณ์บนรถตู้! สาวโดน โรคจิตจับนม ขณะหลับ ไร้การช่วยเหลือจากผู้โดยสารอื่น

อุทาหรณ์บนรถตู้! สาวโดน โรคจิตจับนม ขณะหลับ สาวโวยวายเสียงดังแต่ไร้การช่วยเหลือจากผู้โดนสารท่านอื่น และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สาวๆที่เดินทางคนเดียวต้องระวัง อันตรายอาจมาในรูปแบบนี้เราคาดไม่ถึง และไม่เลือกสถานที อย่างอุทาหรณ์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค Eyely Kansiree แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อเธอโดนหนุ่มโรคจิตบนรถตู้โดยสารจับหน้าอกขณะเธอหลับ และหนีลงจากรถไปอย่างรวดเร็ว ไร้จากช่วยเหลือจากผู้โดยสารท่านอื่น

Bright Today ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าของโพสท์ดังกล่าว เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเจ้าของโพตท์คือ คุณอาย กานต์สิรี บุญธรรม อายุ 21 ปี เธอเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 เมษายน ช่วงเวลา 10.30 เธอขึ้นรถตู้โดนสารจากรามคำแหงกลับดอนเมือง เธอนั่งแถวที่สองริมหน้าต่าง นับจากคนขับ โดยแถวแรกมีผู้โดยสารท่านที่เป็นผู้หญิงนั่งอยู่ สักพักมีผู้ชายหน้าตาที แต่งตัวดี ขึ้นรถมานั่งข้างๆเธอ ทั้งที่ด้านหลังยังว่างอยู่ แต่ชายคนนั้นเธอที่จะนั่งข้างเธอ อีกทั้งยังนั่งเบียดเธอตลอด ในตอนแรกเธอก็ไม่ได้คิดอะไร อาจจะเป็นเพราะผู้ชายคนนั้นตัวใหญ่ อาจจะนั่งไม่สบาย เธอพยายามนั้งชิดหน้าต่างมากที่สุด จนเผลอหลับไป

ผ่านไปไม่นาน เธอรู้สึกเหมือนมีอะไรมาสกิดที่หน้าอก ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นผม หรือเป็นกระเป๋าที่อยู่บนตักเธอ แรงสกิดเริ่มมากขึ้น เธอลืมตาเห็นผู้ชายที่นั่งข้างเธอกำลังจับหน้าอกของเธออยู่ เธอตกใจและถามว่าทำอะไร ชายคนนั้นร้อนล้นแต่ตอบปฎิเสธ และบอกคนขับรถเพื่อให้จอดป้ายหน้า แล้วหนี้ลงจากไปวิ่งหายไป

เธอทั้งตะโกนบนคนขับรถว่าอย่าจอดให้ผู้ชายคนนั้นรถ พยายามดึงไม่ให้ชายโรคจิตลงจากรถ แต่ไม่สามารถสู้แรงไว อีกทั้งขอความช่วยเหลือจากผู้โดยสารท่านอื่น คราแรกทุกคนตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีใครช่วยเธอจับคนร้ายสักคน

เธอรู้สึกเสียใจที่ไม่มีใครช่วยเธอ และเธอก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับเธอ หลังเหตุการณ์ เธอเข้าแจ้งความที่สน. ลาดพร้าว เวลาประมาน 15.00 น. เพื่อลงบันทึกประจำวัน และในวันที่ 8 เมษายน ทางเจ้าหน้าที่นัดสอบสวนเพิ่มเติม

สุดท้ายเธอฝากว่า ไม่ควรจะไปทำแบบนี้กับใคร ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม นี้เป็นครั้งแรกที่เจอกับตัวเอง ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม และฝากถึงผู้หญิงว่า หากเราแต่งตัวมิดชิดแล้ว ใครก็ไม่สามารถมาทำกับเราแบบนี้ได้ เพราะเธยเองก็ใส่ชุดนักศึกษายังเกิดเหตุการณ์น่ากลัวนี้เลย

หากมีความคืบหน้าของเรื่องนี้ Bright Today จะนำมานำเสนอเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย