เปิดวาร์ป น้องมอส แฟนสาว สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตนักมวยแชมป์โลก

รักหวานชื่นจนอายุเป็นเพียงตัวเลขของคู่รักต่างวัย สามารถ พยัคฆ์อรุณ กับ น้องมอส ธิดารา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว

กำลังเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์อย่างมากกับเรื่องราวความรักของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตนักมวยแชมป์โลก เจ้าของฉายา เพชฌฆาตหน้าหยก ที่ปัจจุบันกำลังคบหากับแฟนสาว มอส ธิดารา ที่มีอายุห่างกันถึง 32 ปี

ทั้งคู่พบรักตั้งแต่ น้องมอส เรียนปี 1 เนื่องจากคุณพ่อของแฟนสาวเป็นแฟนคลับ จากนั้นก็ได้สานสัมพันธ์ต่อซึ่งมีทางด้านเพื่อนรัก บาส สมรักษ์ คำสิงห์ เป็นพ่อสื่อให้กับความรักในครั้งนี้

น้องมอส เป็นสาวขอนแก่น สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และเป็นลูกสาวของนักมวยเก่าชื่อ เรืองชัย ไทยรุ่งเรือง

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักว่า ผ่านรายการ Club Friday Show ว่า ถึงแม้ตนเองจะมีชื่อเสียง แต่ทางด้านพ่อแม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มพยายามกีดกันทุกอย่าง แต่ทั้งคู่ก็ใช้ความรักเอาชนะทุกสิ่งมาได้ และทั้งคู่ก็รักหวานซึ้งจนทำเอาอายุที่ห่างกันเป็นเพียงตัวเลขไปเลยทีเดียว

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ภาพจาก : มอส ทะเล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE