เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “อุทยานเเห่งชาติสิรินาถ-Sirinat National Park” โพสต์ข้อความเตือนภัย ตามที่มีภาพปรากฏในสื่อโซเชียลของเพจเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆ ของจังหวัดภูเก็ต ว่าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถปีนห้องน้ำแอบดูห้องน้ำผู้หญิง อุทยานแห่งชาติสิรินาถได้รับบันทึกข้อเท็จจริงจากเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวแล้ว พิจารณาแล้วเห็นว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ดังกล่าว เป็นการกระทำไม่เหมาะสม ไม่สมควร ไม่รอบคอบในการปฏิบัติหน้าที่ และไม่ได้แจ้งผู้บังคับบัญชาตามลำดับขั้นก่อนดำเนินการ แต่เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย จึงแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง และสั่งพักงานเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ในระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ล่าสุด 24 ม.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า คณะกรรมการตรวจสอบฯ ได้ประชุมพิจารณาจากพยานหลักฐานที่ปรากฏและพยานบุคคล พบว่า เจ้าหน้าที่คงดังกล่าว ได้ดำเนินการโดยพลการ ไม่มีการรายงานหัวหน้าอุทยานแห่งชาติสิรินาถหรือหัวหน้างาน

อีกทั้งยังเป็นประพฤติ/ปฏิบัติที่ไม่เหมาะสม ไม่เป็นไปตามขอบเขตการจ้างงาน โดยไม่มีพยานหลักฐานตามที่กล่าวอ้างมาหักล้างหรือแก้ข้อกล่าวหาได้ อันเป็นเหตุทำให้กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสื่อมเสียชื่อเสียง และส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของหน่วยงานภาพรวม

ดังนั้น จึงลงมติร่วมกัน เห็นควรสั่งเลิกสัญญาจ้าง โดยมีกำหนดตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาชีวะปกป้องสถาบัน รวมพลหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด แสดงพลังต่อต้านพวกจาบจ้วงสถาบัน

วันที่ 6 มี.ค.64 เมื่อเวลา 13.30 น. กลุ่ม อาชีวะปกป้องสถาบัน และภาคีประชาชนผู้จงรักภักดีทุกกลุ่มทุกสาขาได้นัดรวมตัวกัน บริเวณห้างสรรพสินค้า

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีสิงห์

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

เอาฮา หรือ จริงจัง? เต๋อ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ หน้าแปลกมาก! เผย งดแป้งจนผอมลง

เต๋อ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เรียกได้ว่ามีแฟนคลับชื่นชอบในผลงานการแสดงกับบทบาทตัวละคร “คิม” จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ กันไม่น้อย สำหรับ เต๋อ รัฐนันท์

ชาวเน็ตพาส่อง ซงจีฮโย ในซีรีส์ Princess Hours หลังมีแพลนจะรีเมค

ซงจีฮโย | หลังจากที่มีข่าวดีเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า ซีรีส์ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา มีแพลนจะมารีเมคใหม่อีกครั้ง

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2564

มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว กล้องวงจรปิดชัด แต่แถไม่เลิก (มีคลิป)

มนุษย์ป้าสุดแสบ สาดขี้ข้ามรั้ว เจ้าของบ้านทนไม่ไหว ติดกล้องวงจรปิดหลักฐานมัดตัวแต่ปฏิเสธ สุดท้ายต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ชาวเน็ตหวั่นใจ! แดน วรเวช ทิ้งข้อความเศร้า ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป…

แดน วรเวช หลังจากที่ได้มีการประกาศเปิดตัวซิงเกิลใหม่ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างดีใจต่อการกลับมาของเขาไม่น้อย