เตือนภัยสังคม! สาวเจอ โชเฟอร์แท็กซี่ หื่น พูดจาลวนลาม ล็อกประตูตื้อขอเบอร์

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สาวรายหนึ่งโพสต์ เตือนภัยสังคม เจอโชเฟอร์แท็กซี่พูดจาลวนลามล็อกประตูตื้อขอเบอร์

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปและข้อความขณะที่ตนใช้บริการแท็กซี่คันหนึ่ง เจอคนขับแท็กซี่ พยายามพูดจาลวมลาม พร้อมทั้งเล่าว่าเคยมีอะไรกับผู้โดยสาร โดยระบุว่า

เข้าเฟซบุ๊กตะลึง ! ลืมมือถือบนแท็กซี่ โทร.ไม่รับ รูปโพรไฟล์FBเปลี่ยนเฉย

“ตั้งแต่นั่งแท็กซี่มาทั้งชีวิต ก็มีเจอมาพูกสกปรกใส่บ้างนิดๆหน่อยๆ แต่อันนี้คือไม่ไหวเลยจริงๆ นั่งจากศิริราชมาบางใหญ่ คือ พูดแต่เรื่องหีๆแดๆชักว่าว เลียอย่างงั้นงี้ อะไรคือมาเล่าให้ฟังว่าชอบคนห_อยดก เล่าทุกการกระทำที่ตัวเองไปได้กับคนอื่นมา หนักสุดมาพูดถึงของของเรา ว่าต้องใหญ่ต้องฟิตต้องงั้นต้องงี้ คือหนักจริงๆรอบนี้ โคตรกลัวเลยพี่งมาอัดวิดีโอตอนใกล้จะถึงที่หมาย พอถึงที่หมาย มันมาล็อครถไม่ให้เราลง มาขอเบอร์ตื้อจะเอาให้ได้ แต่รีบปลดล้ะกระโดดออกมาก่อน แต่ถ้าถามว่าทำไมไม่ลงแต่แรก ขนาดถึงที่หมายหน้าแอฟฟิศมันยังล็อคๆม่ให้ลงเลย แต่ถึงที่หมายมันเข้ามาในออฟฟิศก็ปลอดภัยแล้วแต่ถ้ากลางทาง คงอันตรายไปมากกว่านี้แน่ๆ

**เพิ่มเติมนะคะ เขาบอกว่า บ้านที่เขาอยู่ตอนนี้คือบางบอน ช่วงวัดไทร วัดสิงห์ ส่วนใหญ่เพื่อนในเฟสอยู่แถวนี้ระวังตัวกันด้วยนะคะ”

สาวเตือนภัย! เจอ แท็กซี่หื่น ย่านรังสิต เปิดคลิปโป๊ขณะขับรถ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 | BRIGHT TALK

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 จะยังคงเดินหน้าทำตามความฝัน ไม่สนคำสบประมาท จะไปให้ถึงที่สุด

แรมโบ้ อีสาน ซัด วิสารทำไมไม่กรีดแขนตัวเองไล่นายกฯ ที่โกงชาวนา

แรมโบ้ อีสาน — นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย

เพจดังจับโป๊ะ! ม็อบเสื้อเหลือง ใช้ธงชาติคอสตาริกาบนแบคดรอปเวที

เพจวิวาทะ V2 ได้แชร์ภาพของกลุ่มผู้ชุมนุม ม็อบเสื้อเหลือง ที่นัดออกมาประกาศจุดยืน และแสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน ในอำเภอบางกล่ำ

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง อ้างได้เงิน 1,000 บาท หลังไปร่วมชุมนุมหน้าสภาฯ 26 ต.ค.63

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง ไทกร พลสุวรรณ เผยแพร่คลิปที่ปรากฏภาพ บทสนทนาชายสวมใส่เสื้อสีเหลือง เกี่ยวกับการไปร่วมชุมนุม

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ลั่นถ้าไม่มีลูก ชีวิตยิ่งกว่าเส้นขนานไม่มีวันคุยกันอีกแน่

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ไมค์ ได้โพสต์ภาพคู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมข้อความว่า “ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอ