หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ทางด้านของนาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เคลื่อนไหวอีกครั้งในวันนี้ หลังจากที่เมื่อสองวันที่ผ่านมา เกิดประเด็นให้โลกออนไลน์ต้องพูดถึงในประเด็นที่โพสต์ถึงเรื่องของทรัพย์สินของ พส. หลังจากการลาสิกขา ต้องตกเป็นของทางวัด แต่เมื่อช่วงเย็นของวันนั้น ทางสำนักพุทธฯ เคลื่อนไหวแล้ว และฟันชัดเป็นทำตอบของประเด็นเดือด ทรัพย์สินของพส. ไม่ต้องคืนวัด หากถวายเป็นส่วนตัว

ล่าสุดวันนี้ ทางด้านของเฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความอวยพร ถึงใครบางคนซึ่งไม่ได้เอยถึงชื่อ โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า

ขออวยพรให้“ ไอ้ทิด “ประสพความสําเร็จในเพศคฤหัสถ์ ให้รอดพ้นปลอดภัยจาก “โอษฐภัย ” ทั้งปวงเทอญ .. !

ศรีสุวรรณ จรรยา

ซึ่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา ทางด้านของพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ หนึ่งในพระนักเทศน์ที่เรียกได้ว่า เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นในยุคนี้ ได้ลาสิกขาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเช้าที่ผ่านมา โดยมีพระมหาณภันต์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสระเกศ เป็นผู้สึกให้ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมเข้าดูแลคุณแม่ที่เตรียมเข้ารับการผ่าตัด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE