แท็กซี่หื่น บูลลี่-คุกคามทางเพศ สาวหญิงรักหญิง คำพูดสุดหยาบ

สาวหญิงรักหญิง แฉยับเจอ แท็กซี่หื่น บูลลี่และคุกคามทางเพศ “ถามว่าชีวิตนี้ไม่อยากเจอของจริงบ้างหรอ” แจ้งความแล้วแถมเจอตำรวจน้ำดี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “โดนแท๊กซี่บูลลี่และคุกคามทางเพศค่ะช่วยด้วย ทะเบียน มฎ 2670 เพราะเห็นเป็นเลสเบี้ยนมันถามว่าชีวิตนี้ไม่อยากเจอของจริงบ้างเหรอ หนูกลัว ซักถามอยู่นั่นละ แถมยัดเยียดแฟนเราให้เป็นทอมอีก”

อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้เสียหายได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความแรกไปแล้วจากนั้นได้โพสต์ข้อความอีกว่า “อัพเดท หนูลงจตุจักรแล้วนะคะ ปลอดภัยดีค่ะ ลงก่อนถึงคอนโดเพราะกลัวมันตาม กำลังจะเตรียมตัวไปแจ้งความ ตอนนี้ใจเสียมากไม่เคยเจออะไรแบบนี้มากก่อน”

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สน.บางซื่อ พร้อมชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าใจความรู้สึกของคนที่เป็นเหยื่อในลักษณะนี้ “ตอนให้ข้อมูลไม่ทำให้หนูรู้สึกแย่เลย แถมให้กำลังใจ และอยากช่วยเหลือหนูถึงที่สุด ดีใจที่ได้เจอตำรวจดีๆแบบนี้ค่ะ”

“ขอบคุณทุกๆคนนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจทั้งโทรมาหา ส่งข้อความ ทักแชทหลังไมค์ คอมเมนท์ หรือส่งอีเมล์มาหา แนะนำ ให้ความช่วยเหลือ และติดต่อจิตแพทย์ให้ฟื้นฟูจิตใจหนูที่ broken ในเหตุการณ์เมื่อเช้า ขอบคุณจริงๆนะคะ”

อ่านข่าว Bright Today