แท็กซี่หื่น บูลลี่-คุกคามทางเพศ สาวหญิงรักหญิง คำพูดสุดหยาบ

สาวหญิงรักหญิง แฉยับเจอ แท็กซี่หื่น บูลลี่และคุกคามทางเพศ “ถามว่าชีวิตนี้ไม่อยากเจอของจริงบ้างหรอ” แจ้งความแล้วแถมเจอตำรวจน้ำดี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “โดนแท๊กซี่บูลลี่และคุกคามทางเพศค่ะช่วยด้วย ทะเบียน มฎ 2670 เพราะเห็นเป็นเลสเบี้ยนมันถามว่าชีวิตนี้ไม่อยากเจอของจริงบ้างเหรอ หนูกลัว ซักถามอยู่นั่นละ แถมยัดเยียดแฟนเราให้เป็นทอมอีก”

อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้เสียหายได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความแรกไปแล้วจากนั้นได้โพสต์ข้อความอีกว่า “อัพเดท หนูลงจตุจักรแล้วนะคะ ปลอดภัยดีค่ะ ลงก่อนถึงคอนโดเพราะกลัวมันตาม กำลังจะเตรียมตัวไปแจ้งความ ตอนนี้ใจเสียมากไม่เคยเจออะไรแบบนี้มากก่อน”

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สน.บางซื่อ พร้อมชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าใจความรู้สึกของคนที่เป็นเหยื่อในลักษณะนี้ “ตอนให้ข้อมูลไม่ทำให้หนูรู้สึกแย่เลย แถมให้กำลังใจ และอยากช่วยเหลือหนูถึงที่สุด ดีใจที่ได้เจอตำรวจดีๆแบบนี้ค่ะ”

“ขอบคุณทุกๆคนนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจทั้งโทรมาหา ส่งข้อความ ทักแชทหลังไมค์ คอมเมนท์ หรือส่งอีเมล์มาหา แนะนำ ให้ความช่วยเหลือ และติดต่อจิตแพทย์ให้ฟื้นฟูจิตใจหนูที่ broken ในเหตุการณ์เมื่อเช้า ขอบคุณจริงๆนะคะ”

อ่านข่าว Bright Today

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ