ลุงแท็กซี่ถูกมาเฟียกระทืบ ก่อเหตุสุดอุกอาจอยู่หน้า สภ.คูคต ยังกล้าทำ?

กลายเป็นกระแสข่าวร้อนเมื่อ ลุงแท็กซี่ถูกมาเฟียกระทืบ จนสลบคาที่ก่อเหตุสุดอุกอาจจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจาก สภ.คูคต ไม่ถึง 300 เมตร ยังกล้าทำได้ถึงขนาดนี้

สถานีคูคต เป็น สถานีรถไฟฟ้า แบบยกระดับ ในเส้นทางรถไฟฟ้าเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา สายสุขุมวิท ส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ระยะทาง 19 กิโลเมตร ยกระดับเหนือถนนลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี บริเวณสถานีตำรวจภูธรคูคต เป็นสถานีปลายทางของโครงการฯ ส่วนต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งมีศูนย์ซ่อมบำรุงไปทางทิศตะวันออก เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ซึ่งหลังเปิดใช้งานได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ (29 ก.ค. 65) เพจเฟซบุ๊ก Survive – สายไหมต้องรอด โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า คุณลุงกิตติ อายุ 68 ปี ร้อง #เพจสายไหมต้องรอด หลังถูกกลุ่มผู้มีอิทธิพลคุมวินรถแท๊กซี่ รุมทำร้ายร่างกายจนสลบ ขณะเข้าไปจอดรอรับผู้โดยสาร สถานีรถไฟฟ้า BTS คูคต จ.ปทุมธานี

ขอบคุณ สายไหมต้องรอด

วันนั้นเวลาประมาณ 21.00 น. ฝนกำลังตก ลุงขับรถผ่านเส้นลำลูกกากำลังจะกลับเข้าบ้าน เห็นผู้โดยสารยืนตากฝนอยู่หลายคน แต่มีรถแท๊กซี่อยู่แค่คันเดียว จึงจอดแวะรับผู้โดยสาร แต่ผู้โดยสารยังไม่ทันเดินมาขึ้นรถ จู่ๆมีชายฉกรรจ์ 2 – 3 คน เดินมาเคาะกระจกรถ ลุงจึงลดกระจกลง ชายฉกรรจ์พูดกับลุงว่า “กูให้มึงเที่ยวเดียวนะ แล้วอย่าให้กูเห็นหน้ามึงอีก” สิ้นเสียงลุงจึงถามว่า..”ทำไมครับ ทำไมผมถึงรับผู้โดยสารไม่ได้” พอสิ้นเสียงลุง 1 ในกลุ่มชายฉกรรจ์ก็สาวหมัดใส่หน้าลุงทันที่หลายครั้ง จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้มาเปิดประตูรถลากลุงลงมากระทืบจนสลบกลางถนน หลังตื่นขึ้นมาลุงจึงได้ประคองตัวเองขับรถเข้าไปแจ้งความและไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตอนนี้ผ่านไป 1 สัปดาห์แล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า ลุงเกรงว่าหากยังจับคนร้ายไม่ได้ ชีวิตอาจจะไม่ปลอดภัย จึงติดต่อขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้น พี่เอก ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.ธนกฤต บุญเจริญ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี เพื่อขอให้ท่านช่วยเร่งติดตามความคืบหน้าของคดีแล้ว พร้อมนัดคุณลุงมาพบวันพรุ่งนี้ เวลา 10.30 น. ที่ศูนย์ประสานงานเพจสายไหมต้องรอด

ขอบคุณ สายไหมต้องรอด

ทั้งนี้ ทีมข่าวได้ลงสำรวจพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าวพบว่า สถานีรถไฟฟ้า อยู่ห่างจากสถานีตำรวจไม่ถึง 300 เมตร ซึ่งไม่ว่าจุดเกิดเหตุจะอยู่จุดขึ้นรถที่มีการจัดสร้างขึ้นมาตรงไหนก็ยังคงถือว่าอยู่ใกล้กับ สภ.คูคต อยู่ดี นับว่าการตั้งตัวเป็นมาเฟียเจ้าถิ่นก่อเหตุแบบนี้อุกอาจท้าทายกฎหมายเป็นอย่างมาก ไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ใกล้แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า