เทรนด์ใหม่มาแรง #รูปนี้พ่อถ่าย #รูปนี้แม่ถ่าย แฮชแท็กสุดน่ารักที่ไม่อยากให้หายไปไหน

ชาวเน็ตวัยรุ่นต่างติดแฮชแท็ก #รูปนี้พ่อถ่าย #รูปนี้แม่ถ่าย ในทวิตเตอร์และอินตราแกรม แฮชแท็กที่ทำให้โลกอินเทอร์เน็ตกลับมามีความอบอุ่นจากครอบครัวอีกครั้ง

ซึ่งแฮชแท็กดังกล่าว เป็นรูปที่พ่อและแม่ถ่ายให้ จนทำให้เกิด #รูปนี้พ่อถ่าย #รูปนี้แม่ถ่าย ขึ้นบนโลกโซเชียล สะท้อนให้เห็นถึงความรัก และความอบอุ่นของคนในครอบครัว

ที่ในยุคปัจจุบันอาจจะหาได้ยาก และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกด้วย นับว่าเป็นแคมเปญที่น่ารักจากเอพีไทยแลนด์(AP THAI) ที่ไม่อยากให้หายไปไหน ซึ่งเกิดจากการถ่ายรูปที่อยู่ในโมเม้นง่ายๆ ของครอบครัว เช่นออกไปทานข้าวนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ อย่าลืมตามแฮชแท็กเหล่านี้กันละ

โอนเงิน 15 ก.ค.นี้ !เร่งอุทธรณ์เงิน เยียวยาเกษตรกร เหลือเพียง 1หมื่นกว่าราย

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) เผยข้อมูลเกษตรกรที่รอผลการพิจารณาอุทธรณ์เงิน เยียวยาเกษตรกร มีจำนวน 10,284 ราย โดยมีสถานะเป็นผู้ประกันตน

ชป.เดินหน้าโครงการ อ่างเก็บน้ำคลองหิน จ.กระบี่ เพื่อเพิ่มแหล่งเก็บกักน้ำให้ประชาชนในพื้นที่กว่า 20,000 คน

อ่างเก็บน้ำคลองหิน วันนี้ (5 ก.ค. 63) นายประพิศ จันทร์มา รองอธิบดีกรมชลประทาน และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน

โอซา แวง ได้ฤกษ์ ประกาศ จดทะเบียนสมรส แฟนหนุ่มธุรกิจวันที่ 8 ก.ค.นี้

เพิ่งจะผ่านพ้นปาร์ตี้วันเกิดของฝ่ายชายไป แล้วก็ได้มีการขอ โอซา แวง แต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ระยะเวลาก็ผ่านมาได้สักพัก

ปิยบุตร : อัปลักษณะ 3 เรื่อง รัฐธรรมนูญ 60 ถึงเวลาสังคมร่วมกันหาฉันทามติใหม่

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้าและอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ บรรยายพิเศษออนไลน์ หัวข้อ “รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2560