ป้ายบอกทางสามมิติ หางดง-สะเมิง ตัวหนังสือซ้อนจนตาลาย ล่าสุดเปลี่ยนแล้ว

ขยี้ยังไงก็ไม่หายเบลอ เพจดังเมืองเชียงใหม่โพสต์ภาพ ป้ายบอกทางสามมิติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น เพียงข้ามคืนป้ายเปลี่ยนชัดแจ๋วไม่ต้องขยี้ตาแล้ว

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 64 เพจ แฉ เชียงใหม่ โพสต์ภาพป้ายบอกทาง โดยระบุขัอความ “เมื่อเห็นป้ายนี้ แล้วถึงกับขยี้ตาตัวเอง อ่าวตาก็ไม่ได้เบบอนิหว่า หรือเรานอนน้อย ตาเลยลาย” ป้ายดังกล่าว ตั้งอยู่ที่หน้าตลาดแม่เหียะ ถ.คันคลอง ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

ซึ่งภาพของเจ้าป้ายสามมิตินี้ได้ถูกแสดงความคิดเห็นมากมายหลังจากที่ทางเพจเผยแพร่ออกไป ซึ่งส่วนใหญ่มีความสงสัยว่าทำไมป้ายจึงเป็นเช่นนี้ได้

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับระบุข้อความว่า “แขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 2 ได้ดำเนินการแก้ป้ายดังกล่าวเรียบร้อย ขออภัยที่ทำให้สับสน ณ โอกาสนี้ด้วยครับ” พร้อมชี้แจงว่าป้ายดังกล่าวผลิตและติดตั้งมาหลายปีแล้ว ทำให้ป้ายซีดจางและเลอะเลือน

ข่าวที่น่าสนใจ

ใจเย็นก่อน! ครูสาวโผล่คอมเมนต์หลังแชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ อธิบายให้ใจเย็นกลับด่า เสือx

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

ทุบแหลก! พิมรี่พาย ขาย กล่องสุ่มรัก1 ทำลายสถิติเดิม ทำรายได้ 100 ล้านภายใน 5 นาที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE