ใจเย็นก่อน! ครูสาวโผล่คอมเมนต์หลังแชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ อธิบายให้ใจเย็นกลับด่า เสือx

หนุ่มสุดงง แชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ นอนตื่นสายครูท่านหนึ่งโผล่คอมเมนต์กรรมเดินทางเร็ว คนแชร์อธิบายสุดท้ายโดนด่าเสือก

ทำเอางงกันไปทั้งโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องของตัวเองที่โดนคุณครูท่านหนึ่งเข้ามาแสดงคิดเห็นด้วยคำว่า เสือx จากการที่ตัวเองได้แชร์โพสต์ของทิดไพรวัลย์ หลังสึกออกมาจากวงการผ้าเหลือง

ซึ่งในโพสต์นั้นทิดไพรวัลย์ได้แชร์ภาพถ่ายของตัวเองที่ได้นอนตื่นสายเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี และทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้แชร์ต่อมาพร้อมระบุข้อความว่า

 “ท้ายที่สุดก็ยิ่งยันว่า เรานับถือในความเป็นมหาไพรวัลย์ ไม่ใช่เพียงเพราะแกอยู่ในผ้าเหลือง #จึ้งมากพี่ทิด”

ต่อมาหลังจากที่แชร์ได้ไม่นานก็มีผู้ใช้งานรายหนึ่งใช้คำขึ้นต้นในชื่อผู้ใช้งานว่า ครู เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงไม่เห็นด้วยโดยระบุข้อความว่า “กรรมเดินทางเร็วนะ รอก่อน ไม่นาน สงสารคนที่ศรัทธา อุตสาห์ทำบุญหวังว่าจะได้บุญ”

หลังจากที่ครูท่านนี้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเจ้าตัวก็ไม่รอช้าที่จะขออธิบายพร้อมกับบอกให้ครูท่านนี้ใจเย็นๆ ก่อน แต่หลังจากตอบกลับด้วยคำอธิบายได้ไม่นานก็มีข้อความตอบกลับมาสั้นๆ ว่า “เสือx” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึวกับทนไม่ไหวจนต้องตอบกลับไปว่า “ครูว่าใครครับเนี่ย ! ว่าผมหรือครับ ครูมาเมนต์ที่ผมแชร์นะครับ ผมจะเสือกได้อย่างไร”

ขณะที่ชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมายถึงการตอบกลับของคุณครูท่านนี้ ถึงการกระทำและการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับการนำมาใช้แสดงความคิดเห็นในลักษณะนี้อีกด้วย

คอมเมนต์

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

กล่องสุ่มชีวิต! หนุ่มเปิดกล่องปริศนา โดน งูหลามฉกหน้า ฝังคมเขี้ยวลึกเอาไม่ออก (คลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE