คอนเทนต์ขยะ! ชาวเน็ตจวกยับ คลิป โยนหมาลงกระทะ เจ้าตัวตอบ ไม่เลิกทำ เพราะได้เงิน

ชาวเน็ตรุมถล่ม คลิป โยนหมาลงกระทะ จวกยับคอนเทนท์ไม่สร้างสรรค์ คราวหน้าลองโยนตัวเองบ้าง จะได้รู้ว่าเจ็บ ชี้ ไม่อยากให้ทารุณสัตว์

เกิดเรื่องจนได้ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ จับ-ตา-นางงามทุกพื้นที่ ได้โพสต์วิดีโอที่ถูกแชร์ลงบนแอปพลิเคชั่น Tiktok โดยวิดีโอดังกล่าวเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังนั่งรับประทานหมูกระทะ ซึ่งขณะนั่งกินอยู่นั้นก็ได้มีสุนัขลอยลงมาบนกระทะ ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าลักษณะที่สุนัขลอยลงมานั้น คงไม่ได้เป็นการกระโดนลงมาเองเพราะเหมือนกับว่าถูกโยนลงมา

หลังจากที่วิดีโอนี้ถูกแชร์ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย “เกลียดมาก โยนแมวโยนหมาทำเป็นว่ามันกระโดดมาเอง หมาแมวมันไม่โง่ขนาดนั้นนะ พวกนี้คือคอนเทนต์เห้มาก ควรโดนดำเนินคดีด้วย ทารุณกรรมสัตว์” อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตเข้าไปตักเตือนว่าให้หยุดทำคอนเทนท์ในลักษณะนี้ได้หรือไม่ แต่เจ้าตัวกลับตอบกลับว่า “เลิกทำไม่ได้หรอกครับ เพราะมันคืออาชีพที่ได้เงินง่ายมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

หมอยง เผยการรักษา โควิด19 โดยใช้ พลาสมา จากผู้ที่หายจากโรค

พ่อ-แม่ยังรอ! ศพน้องหลิว ยังอยู่ในสุสาน เร่งค้นหาหวั่นมีพิธีล้างป่าช้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง