อย่างงี้ก็ได้หรอ! ผู้โดยสาร แฉ พนักงาน บขส. หลังโดนไล่ลงจากรถทัวร์ หลังซื้อตั๋วแต่ไม่มีที่นั่ง ซ้ำโวยกลับ ไม่พอใจก็ลงไป
วันที่ 16 ก.พ. 2568 เวลา 20.34 น. ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ Facebook ได้ออกมาเผยแพร่ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง หลังถูก พนักงานประจำรถทัวร์ บขส. สายสระบุรี – โคราช บขส. ไล่ลงจากรถเพียงเพราะสอบถามเกี่ยวกับที่นั่งภายในรถเท่านั้น

ชายคนดังกล่าว เผยว่า วันที่ 16 ก.พ. 2568 เวลา 18.00 น. ได้เข้าไปซื้อตั๋วขาไปสระบุรี-โคราชที่ขนส่ง และได้รับแจ้งให้รอเรียกขึ้นรถ จนกระทั่งเวลา 20.20 น. มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มารับพาออกไปขึ้นรถที่ถนนใหญ่แทน เมื่อขึ้นรถพบว่าที่นั่งไม่เพียงพอ ผู้โดยสารบางส่วนต้องนั่งบริเวณบันได ซึ่งทำให้ตนรู้สึกแปลกใจและสอบถามพนักงานว่ามีที่นั่งที่ดีกว่านี้ เพราะตนก็ได้นั่งตรงบันไดที่เล็ก ๆ ที่สูงกว่าผู้โดยสารคนก่อนหน้าแค่ประมาณ 2 ขั้น
- แฟนสัตว์ห้ามพลาด! เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีชวนโหวต ตั้งชื่อ 2 เจ้าไฮยีน่า
- เกือบไม่รอด! สาวไทยหนีตาย หลังถูกแฟนหนุ่มชาวจีนทุบตีจนน่วม
- สงสัยจะปวดมาก! หนุ่มสัตหีบควักไอ้จ่อน ปลดทุกข์ใส่อ่างล้างมือ
พอสอบทราบพนักงาน ว่า ไม่มีที่นั่งที่ดีกว่านี้ไหม ทำไมต้องนั่งตรงนี้ พนักงานหญิงบนรถรายดังกล่าว ก็ตอบกลับมาอย่างไม่พอใจ ว่า “ถ้าไม่พอใจก็ลงไปเลยค่ะ เดี๋ยวคืนเงินให้” ก่อนจะชี้มือไล่ให้ลงจากรถ ทำให้ตนรู้สึกตกใจและไม่พอใจกับการปฏิบัติของพนักงาน

หลังเกิดเหตุผู้โดยสารรายนี้จึงบันทึกคลิปวิดีโอและภาพถ่ายไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำเรื่องราวมาเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย เพื่อเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและพิจารณาบทลงโทษพนักงานที่ปฏิบัติงานอย่างไม่เหมาะสม
