ชนจังๆ วินาทีรถบรรทุกพัสดุ พุ่งชน รถเครน สุราษฎร์ธานี พัสดุกระจายเกลื่อนถนน (คลิป)

ชนจังๆ วินาทีรถบรรทุกพัสดุ พุ่งชน รถเครน ที่จอดอยู่ริมถนน ส่งผลให้พัสดุภายในรถกระจายเกลื่อนถนน โดยทางดังกล่าวเป็นช่วงโค้งหน้ารร. จ.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุบนท้องถนนในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์บรรทุกพัสดุ พุ่งชน รถเครนที่จอดอยู่บริเวณริมถนน โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้ติ๊กตอก @sanhawat_psu ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์หลังจากเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหน้าโรงเรียนชุมชนวัดปากตรัง ตำบล ต้นยวน อำเภอพนม สุราษฎร์ธานี จะเห็นได้ว่า สภาพของรถบรรทุกที่ขนกล่องพัสดุจำนวนมาก ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าของตัวรถ คาดว่าน่าจะมาจากแรงอัดที่เกิดจากชนเข้ากับรถเครน เป็นเหตุให้กล่องพัสดุจำนวนหนึ่ง กระเด็นออกจากตัวรถ กระจายเกลื่อนถนน

รถขนพัสดุชนท้ายรถเครน หน้า #โรงเรียนชุมชนวัดปากตรัง

ทั้งนี้ยังมีภาพเหตุการณ์ วินาทีรถบรรทุกพัสดุ พุ่งชน รถเครน จากกล้องบริเวณหน้าร้านของ ผู้ใช้ติ๊กตอก @sanhawat_psu ซึ่งถูกโพสต์ลงทางช่องยูทูป Bee Sport โดยจากคลิป จะเห็นได้ว่า ช่วงถนนที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง และรถเครนจอดอยู่ข้างถนนช่วงพ้นโค้งดังกล่าว อีกทั้งรถบรรทุกพัสดุที่ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้าหารถเครนที่จอดอยู่ริมถนน และผู้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุรายละเอียดคลิปเอาไว้ว่า ไม่มีใครอยากให้เกิด คนขับปลอดภัย สินค้าประกันรับผิดชอบ อาจจะช้าหน่อย ก็ต้องอดทนกันนะครับ”

ขอบคุณคลิป – @sanhawat_psu / Bee Sport

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !