ยศใหญ่ภูมิฐาน! รู้จัก ดร. ณรัชต์ เศวตนันทน์ สามีมาดามแป้ง

สามีมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หรือ มาดามแป้ง เชื่อว่าหลายๆคนทั้งในแวดวงธุรกิจและวงการฟุตบอลไทย น่าจะรู้จักกันดี ทั้งในตำแหน่งผู้บริหารเมืองไทยประกันภัย และตำแหน่งผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จนก้าวมาเป็นประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี

นั่นคือภาพที่ปรากฏบนทางหน้าสื่อจนชินตา ทว่าอีกมุมของความเป็นครอบครัว ชีวิตสมรส มาดามแป้ง สมรสครั้งแรกกับ ดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ ดีกรีประธานผู้บริหารบริษัทระดับสูง อย่างไรก็ตามทั้งสองหย่ากัน เมื่อปี พ.ศ. 2548

ซึ่งในชีวิตคู่ทั้งสองได้มีพยานรักคือน้องปราง นวลวรรณ พรรณเชษฐ์

จากนั้น มาดามแป้ง ได้ครองโสดเรื่อยมาหลายปี ก่อนที่เทพีแห่งความรักตะมาพร้อมคันธนูแผลงศรรักปักอก มาดามแป้ง อีกครั้ง โดยพระเอกนอกจอในใจมาดามแป้ง รักครั้งใหม่ คือดร.เอ ดร.พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ หลังจากทั้งสองสามารถพิสูจน์ความรักแท้ ที่มีให้กันและกันได้จนถ่องแท้

ทั้งคู่ก็ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยแต่งงานสมรสกัน ก่อนจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเรื่อยมาจนถึงวันนี้

สำหรับ พันตำรวจเอก ดร. ณรัชต์ เศวตนันทน์ ผ่านการศึกษาโรงเรียนนายร้อยตำรวจ , โรงเรียนเตรียมทหาร และการศึกษาที่สหรัฐอเมริกาปริญญาโท ด้านบริหารและปริญญาเอก อาชญาวิทยา

ขณะที่การทำงานผ่านงานระดับผู้กำกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาการในกระทรวงยุติธรรมในเรื่องคดี , สืบสวนสอบสวนคดีพิเศษ กระทั่งก้าวหน้าในตำแหน่งขยับสู่ตำแหน่งอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ, อธิบดีกรมคุมประพฤติ และ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ตั้งแต่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 -ปัจจุบัน

เรียกว่า ดร.เอ คนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยยศและความภูมิฐาน ทั้งเหมาะและสมกับ มาดามแป้ง หญิงเก่งที่สวยและรวยทรัพย์ กันดั่งกิ่งทองใบหยก อย่างแท้จริง

ไบร์ท วิน Live ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ แรงติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ไบร์ท วิน สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ หลังจาก มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จ เปิดตัวแคมเปญ “MY own MAMA CUP” ให้ทุกคนได้สร้างมาม่าคัพในแบบฉบับของตัวเองเป็นครั้งแรก

รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28 “Where We Belong” คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

สรุปรายชื่อผู้ชนะ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28 ประจำปี 2562 และสถิติต่างๆ : WHERE WE BELONG ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี […]

“สมศักดิ์” จ่อชง ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ แก๊งค้ายาเสพติดตามมูลค่า

ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ : วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่าการยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดในปัจจุบันนั้น

ยอดโควิดวันนี้ 4 กค. ติดโควิด19 เพิ่ม 5 ราย เป็นคนไทยจากต่างประเทศ

ยอดโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นคนไทย ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ