เราไม่ทิ้งกัน นักเรียน นักศึกษา พาร์ทไทม์ ที่โดนตัดสิทธิ์ รีบ ทบทวนสิทธิ์ ด่วน!

เราไม่ทิ้งกัน เพจเฟสบุ้ค สำนักประชาสัมพันธ์เขต 1 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า โปรดแชร์ ไปให้คนรู้จักที่โดนตัดสิทธิ์‼

สำหรับ วันนี้(10 พ.ค.63) เป็นวันสุดท้าย ที่ กระทรวงการคลัง เปิดให้ทบทวนสิทธิ์ ผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดยเฉพาะ นักเรียน นักศึกษา พาร์ทไทม์ที่ได้รับผลกระทบและถูกตัดสิทธิ์ในรอบแรก

ทั้งนี้ เนื่องจากตอนนี้กระทรวงได้มีนโยบายช่วยเหลือกลุ่มนี้เพิ่มเติมแล้ว มีเพื่อนบอกเพื่อนมาลงกันนะ หากกลุ่มที่ โดนตัดสิทธิ์ ไม่มายื่ขอ ทบทวนสิทธิ์ ก่อนเที่ยงคืนวันนี้ จะหมดสิทธิในการได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาททันที

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย