เงินอยู่ครบ! www.sso.go.th ประกันสังคม ชี้แจง กองทุนว่างงาน 2 ล้านล้านบาท

www.sso.go.th ประกันสังคม เพจสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน รายงานว่าประกันสังคมแจงเงินกองทุน 2 ล้านล้านบาท ยังอยู่ครบ พร้อมจ่ายสิทธิว่างงาน กรณีสื่อมวลชนเผยแพร่ข่าวความมั่นคงเสถียรภาพของกองทุนประกันสังคม และการจ่ายเงินสิทธิประโยชน์กรณีว่างงานจากเหตุสุดวิสัยล่าช้า

โดยกองทุนมีเงินเพียงพอที่จะจ่ายสิทธิประโยชน์กรณี ว่างงาน และกรณีอื่นๆให้แก่ผู้ประกันตน จากกองทุนว่างงาน ที่ปัจจุบันมีเงินกองทุนว่างงานอยู่จำนวนกว่า 160,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ สำนักงานประกันสังคมคาดว่าจะมีจำนวนผู้มาขอรับสิทธิประโยชน์กรณีว่างงานราวๆ 1.2 ล้านคน คิดเป็นเงินจำนวน 20,000 – 30,000 ล้านบาท

เราไม่ทิ้งกัน แจกเงิน กลุ่มตกหล่น 9 ล้านคน เช็กเลยอาจเป็นคุณ!

เราไม่ทิ้งกัน แจกเงินอีก กระทรวงการคลัง เตรียมจ่ายเงินเยียวยา 4 กลุ่มตกหล่น คาดจ่ายเงินเยียวยาได้ภายในเดือน มิ.ย.นี้ 6 มิ.ย. 63

บิ๊กแดง เห็นด้วย แก้ระเบียบรอยสัก หนุน พลทหาร สอบคัดเลือกนักเรียนนายสิบ

พลทหาร เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก เปิดเผยว่า วานนี้ (4 มิ.ย.) พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ.)

ชัดเจนนะ!! เทวัญ ลิปตพัลลภ ชี้ พศ สั่งลบภาพสิตางศุ์ ไม่ได้

ตำนานส้มหยุด นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) กล่าวถึงกรณีการสั่งให้แก้ไขภาพวาด

บรรดา สถาบันการศึกษา ออกแถลงการณ์ประณามการถูกอุ้มหายของ วันเฉลิม

บรรดาสถาบันการศึกษา อย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงเรียนเตรียมอุมดมศึกษาได้ออกแถลงการณ์ประณาม กรณีที่นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์

สรยุทธเปิดแผนดีเดย์ 1 มิ.ย. 63 เปิดเยี่ยมนักโทษ คุมเข้มป้องกันโควิดลาม

สรยุทธ สุทัศนะจินดา สัมภาษณ์ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤษ จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการ รมว.ยุติธรรม ในเรื่อง ดีเดย์ เปิดเยี่ยมนักโทษเรือนจำ 1 มิถุนายน 2563